Anthony Stevens lại “nổi điên”, dọa chủ tịch Trần Mạnh Hùng của Hải Phòng vào tù

Tiền đạo Errol Anthony Stevens vừa đăng tải một loạt dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc khi bị ban lãnh đạo Hải Phòng xử phạt kỉ luật mà theo lý giải của anh, đó đều là những điều hết sức vô lý và bất công.

Stevens và Hải Phòng tiếp tục có những xung đột lớn sau khi hai bên đã không ít lần va chạm trong quá khứ

Vụ việc bắt đầu vào rạng sáng nay khi Stevens đăng tải đoạn video tiết lộ yêu cầu được thanh toán tiền lót tay. Theo cam kết, Hải Phòng sẽ trả cho Stevens 80.000 USD trong hai mùa giải 2018 và 2019. Tuy nhiên tiền đạo người Jamaica mới chỉ nhận được 50.000 USD cho mùa giải năm nay và anh đã viết email gửi tới chủ tịch Trần Mạnh Hùng đề nghị được sớm thanh toán nốt 30.000 USD còn lại.

Tuy nhiên có vẻ như hai bên đã không tìm được tiếng nói chung khiến cho Stevens tỏ ra khá bức xúc và viết trên trang cá nhân:

Tôi muốn công chúng biết chuyện gì đang diễn ra ở Hải Phòng FC và ở Vleague. Tôi sẽ không bị anh Hùng lạm dụng nữa, tôi thà bỏ tiền hơn là hy sinh gia đình. Câu lạc bộ này là một câu lạc bộ lớn và tôi yêu nhưng tôi luôn bị lạm dụng.

Tôi luôn cảm thấy không hạnh phúc nhưng vẫn cho gia đình tôi làm những gì tôi phải làm.Tôi buộc phải ở lại khách sạn của đội và tôi chưa bao giờ sống ở đó như mọi người đều biết, kể từ khi tôi di chuyển Đến Việt Nam vào năm 2014. Tôi đã luôn sống xa khách sạn của nhóm. Tôi có bằng chứng về hợp đồng của tất cả những ngôi nhà mà tôi đã thuê, tôi đã ở Bongda Tv, nơi họ đã đến thăm gia đình tôi.

Tôi đã có một thỏa thuận bằng lời với ông Hùng khi anh ấy đến ký tôi ở Thái Lan rằng tôi sẽ được phép sống bên ngoài vì tôi có bạn gái của tôi, bây giờ là vợ tôi, người đang sống với tôi khi anh ấy đến thăm nhà tôi ở Thái Lan. Nhưng bây giờ tôi đã phát hiện ra rằng tôi không thể tin vào một từ thoát ra từ miệng của mình.

Nếu chính quyền thành phố cho một người như thế này một câu lạc bộ lớn để chạy sau đó không có thắc mắc tại sao chúng ta đang ở trong vị trí chúng ta đang ở. Anh ấy đang cố gắng bắt nạt bằng cách nói rằng tôi phá vỡ quy tắc câu lạc bộ để anh ấy có thể tìm cách cắt giảm lương của tôi hoặc cắt giảm phí tôi đã yêu cầu.

Tôi không muốn thêm tiếng nói của những huấn luyện viên này trong video này, vì tôi biết thiệt hại nó sẽ làm (gây ra-PV). Nhưng tôi cũng thấy rằng họ không có sức mạnh của bản thân. Bởi vì bất cứ điều gì anh Hùng nói với họ để nói rằng họ phải nói, ngay cả khi nó có nghĩa là nói dối với tôi. Và trước khi tôi cho họ cơ hội đó, tôi sẽ để sự thật được nghe (phơi bày-PV).

Tôi đang bị ghét ở đây vì nói sự thật. Nếu tôi đã làm điều gì đó sai, hãy chỉ cho tôi và tôi sẽ chấp nhận nó. Nếu anh ta muốn chấm dứt hợp đồng của tôi, thì anh ta nên làm như vậy. Nhưng đừng cố gắng nói dối hoặc kiểm soát mọi người chỉ vì bạn đang ở trong một vị trí quyền lực“, Stevens ám chỉ chủ tịch Trần Mạnh Hùng.

Sau đó, vào sáng nay, Stevens tiếp tục đăng tải thêm những hình ảnh về việc anh bị Hải Phòng kỉ luật vì không ở chung khách sạn với toàn đội.

Văn bản kỉ luật Stevens từ phía Hải Phòng được cầu thủ này đăng tải:

Cầu thủ này cũng đăng tải video để chứng minh mình không vi phạm kỉ luật khi đã đến khách sạn của toàn đội trước 21h00 ngày 10/08 theo như yêu cầu.

Tuy nhiên, sau đó Stevens tiếp tục nhận được email cho biết tiền đạo này đã vi phạm nội quy và bị kỉ luật vì không ăn cùng với cả đội. Điều này khiến cầu thủ người Jamaica tỏ ra vô cùng bức xúc. Anh thậm chí còn không ngần ngại đe dọa chủ tịch Trần Mạnh Hùng.

Theo VnBongda

Chia sẻ bài viết

scroll to top