Arsene Wenger được tiến cử làm Chủ tịch Arsenal

Cựu HLV trưởng của Arsenal, Arsene Wenger nên là người thay thế Sir Chips Keswick làm chủ tịch đội chủ sân Emirates, theo lời cựu danh thủ Martin Keown.

Sir Chips Keswick cách đây không lâu đã thừa nhận ông sẽ nghỉ hưu và rời khỏi vị trí Chủ tịch Arsenal sau 15 năm đảm nhiệm công việc này.

Sự ra đi của ông Keswick sẽ để lại khoảng trống và Keown, người đã giành được 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh và 3 Cup FA tại câu lạc bộ, tin rằng ông thầy cũ của mình, Wenger sẽ là ứng cử viên lý tưởng để ngồi vào chiếc ghế này.

Wenger đã dành hơn 20 năm ở phía bắc London và là HLV thành công nhất lịch sử Arsenal. Tuy nhiên, Keown nghi ngờ về sự thành công của thương vụ này, bởi tại thời điểm hiện tại chủ sở hữu của câu lạc bộ tin rằng vị trí Chủ tịch là dư thừa.

Sir Chips Keswick là người đã ở đó 15 năm, tiếp quản từ Peter Hill-Wood. Vì vậy, tôi nghĩ rằng câu lạc bộ đã tôn trọng với công việc ông ấy đã làm ở đó“, Keown chia sẻ.

Keown tiến cử ông thầy cũ Wenger làm Chủ tịch Arsenal

Sẽ là một điều đặc biệt khi thấy Arsene Wenger tiếp quản. Tôi cảm thấy đó gần như là câu trả lời hoàn hảo cho nhà Kroenke. Josh Kroenke (con trai chủ sở hữu cũ, Stan Kroenke) còn trẻ tuổi, anh ấy cần người già ở bên cạnh, một người có kinh nghiệm.

Những người khác sẽ nghĩ rằng điều đó sẽ đáng sợ với Mikel Arteta. Tôi không nghĩ vậy. Nếu bạn là người có tính cách thành công, bạn không thực sự bận tâm ai khác đang ở trong tòa nhà.

Bạn nắm lấy kiến ​​thức có thể bước qua cánh cửa. Vì vậy, tôi sẽ hoan nghênh rằng nếu Arsenal sẽ đưa Arsene Wenger vào vị trí đó“, cựu danh thủ người Anh nói thêm.

HLV Wenger chia tay Arsenal vào năm 2018 và đã thừa nhận kể từ khi rời khỏi Bắc London, ông không có ý định trở lại: “Tôi có trở lại sân Emirates không? Tôi luôn tự nhủ rằng mình đã rời Arsenal hoàn toàn. Đó là quyết định mà tôi đưa ra“.

Theo Bongdaplus

scroll to top