Atletico dụng chiêu tâm lý chiến với Real trong vụ James Rodriguez

Atletico Madrid đang tỏ ra khá điềm tĩnh trong việc theo đuổi James Rodriguez, đặc biệt là sau khi Ngoại hạng Anh đóng cửa.

Khi kỳ chuyển nhượng cho các CLB Ngoại hạng Anh đã đóng cửa, Real Madrid có ít khách hàng tiềm năng hơn để bán James.

Vì vậy, điểm đến triển vọng hiếm hoi của tiền vệ người Colombia vào lúc này là sân Wanda Metropolitano.

Atletico hiểu rằng lúc này không còn một đội bóng Anh nào có thể can thiệp vào cuộc đua giành chữ ký tiền vệ người Colombia.

Trước đó Real đã cân nhắc về việc sử dụng James như một phần để đổi chác cho một thỏa thuận với Paul Pogba, tuy nhiên cửa sổ chuyển nhượng nước Anh đã đóng và gần như chắc chắn không có một thương vụ nào liên quan đến tiền vệ người Pháp.

Tuy nhiên, hiện tại Aletico không phải ứng cử viên duy nhất. Từ Italia vẫn còn một đối thủ tiềm tàng khác. Đó là Napoli.

Đội bóng này cũng quan tâm tới James và chắc chắn Real Madrid ưu tiên bán James cho đội bóng ngoại quốc hơn là đối thủ trực tiếp tại giải quốc nội.

Tuy nhiên, Chủ tịch Florentino Perez yêu cầu 50 triệu euro cho James, và chủ tịch Napoli Aurelio de Laurentiis đã thẳng thừng từ chối.

Trên thực tế, Juventus cũng có thể đặt một một chân vào thương vụ James nếu họ không còn sự phục vụ của Dybala, một điều cũng phức tạp sau khi TTCN Anh đóng cửa vào ngày hôm qua.

Vì vậy, nếu không thể bán James cho một CLB nào khác, Real Madrid có lẽ sẽ phải bán James cho Aletico.

Nếu kỳ chuyển nhượng tiến gần hơn tới ngày đóng cửa, và James vẫn còn ở lại Real Madrid khi Zidane nói rõ cầu thủ này không có trong kế hoạch đội bóng thì chủ tịch Perez có thể phải bắt buộc ngồi xuống đàm phán với đối thủ cùng thành phố.

Aletico thực sự muốn James, nhưng họ không nóng vội đưa ra một lời đề nghị nào. Atletico bây giờ có vẻ đang duy trì sự kiên nhẫn và chờ đợi phản ứng của BLĐ Real Madrid, cho đến khi thời điểm đóng cửa của kỳ chuyển nhượng đến gần.

Theo Bongdaplus

Chia sẻ bài viết

scroll to top