Bayern Munich tập trung lôi kéo theo đuổi Joao Cancelo

Các nguồn tin tại Đức cho hay Joao Cancelo là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Bayern trong tháng 1 này. Trước đây, Cancelo chỉ là 1 trong 2 phương án mà Bayern nhắm cho kế hoạch tăng cường hậu vệ phải.

Phương án còn lại là Benjamin Henrichs. Tuy nhiên phương án Henrichs coi như đã phá sản trong bối cảnh hậu vệ của Monaco đã quyết định hồi hương để khoác áo Leipzig. Nên giờ Bayern tập trung hẳn vào phương án Cancelo.

Cancelo gia nhập Man City từ Juventus hồi Hè năm ngoái với rất nhiều kỳ vọng.

Tuy nhiên ngôi sao 25 tuổi người Bồ Đào Nha này lại không được ra sân thường xuyên. Bayern càng tăng hi vọng lôi kéo thành công Cancelo sau những gì HLV Pep Guardiola chia sẻ.

Khi được hỏi về những tin đồn liên quan đến tương lai của Cancelo, Pep đáp bình thản:

Ở đây nếu như một cầu thủ nào đó muốn ra đi và đạt được thỏa thuận với đội bóng, anh ta sẽ ra đi. Nói chung là cầu thủ phải tự quyết định việc anh ta muốn ra đi hay muốn tiếp tục ở lại”.

Tuyên bố đó chẳng khác nào việc Pep thể hiện thái độ không cố giữ Cancelo bằng mọi giá.

Không phải vô cớ mà Bayern quyết tâm tăng cường hậu vệ phải đến vậy. Cả hai ngôi sao hiện có thể chơi tốt ở vị trí hậu vệ phải trong đội hình Bayern đều được HLV Hansi Flick nhắm cho các vị trí khác.

Benjamin Pavard hiện được Flick ưu tiên cho vị trí trung vệ. Còn Joshua Kimmich có suất cứng cho vị trí tiền vệ trung tâm.

Theo Bongdaplus

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this