Bình Dương ra mắt trợ lý mới, hào hứng tập luyện sau Tết Nguyên đán

Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng cùng các cầu thủ đội Bình Dương tập luyện sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, với tâm lý hưng phấn sau chuỗi trận thành công.

Chiều 17.2, tức mùng 6 Tết, câu lạc bộ Bình Dương đã có buổi tập sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021. Mọi năm, đội bóng đất Thủ thường hội quân vào mùng 4 Tết. Nhưng năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nên đội tập trung lại muộn hơn. Trong buổi tập này, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng đã giới thiệu trợ lý Cristiano Roland – người từng là học trò của ông tại đội Hà Nội từ năm 2010 đến 2013.
Bình Dương là một trong những địa phương người nhiễm COVID-19 ở giai đoạn vừa qua. Vì thế, việc phòng chống dịch là yêu cầu được đặt ra hàng đầu. Ban huấn luyện đội bóng đã cho khử khuẩn toàn bộ khu vực ăn, ở của đội; các cầu thủ được kiểm tra y tế kỹ càng, đủ điều kiện mới được ra sân tập.
Các cầu thủ Bình Dương hào hứng ra sân tập luyện trên sân Gò Đậu. Trước khi nghỉ Tết Nguyên đán, Bình Dương đã toàn thắng cả 2 trận tại V.League. Họ thắng Thanh Hóa trên sân nhà và đặc biệt ngược dòng thắng Hà Nội ngay trên sân khách. Bình Dương là 1 trong 3 đội bóng có tối đa 6 điểm/2 trận, sau Hải Phòng và Đà Nẵng.
Trợ lý Cristiano Roland hướng dẫn buổi tập cho các cầu thủ. Việc ông Phan Thanh Hùng bổ sung cựu cầu thủ người Bồ Đào Nha vào băng ghế huấn luyện được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng củng cố sức mạnh, hướng đến những mục tiêu tham vọng hơn ở giai đoạn tới.
Tiền vệ Tô Văn Vũ (trái) đi chân đất, tập riêng cùng Nguyễn Anh Tài. Tô Văn Vũ đã chơi cực hay ở giai đoạn vừa qua với 1 bàn thắng cùng 1 pha kiến tạo. Anh nhấn mạnh sự có mặt của ông Phan Thanh Hùng giúp anh tự tin hơn, học hỏi được nhiều điều hơn.
Tiến Linh vui vẻ đá bóng “ma” cùng các đồng đội. Anh chính là người đã ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 ngay trên sân của Hà Nội.
Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng có khởi đầu tốt, sau khi nhận lời dẫn dắt đội bóng với hợp đồng kéo dài 3 năm. Ông đặt mục tiêu giúp đội vào Top 6 sau giai đoạn 1, trước khi tính toán mục tiêu tiếp theo.

Theo Lao Động

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this