Câu lạc bộ Thanh Hoá tập huấn dài ngày tại Hà Nội

Câu lạc bộ Thanh Hoá sẽ có 10 ngày tập huấn tại Hà Nội nhằm chuẩn bị cho ngày LS V.League 2021 trở lại sau dịch COVID-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, V.League 2021 buộc phải tạm hoãn kể từ vòng đấu thứ 4.

Ngay ở lượt trận thứ 3, câu lạc bộ Thanh Hoá là một trong số ít các đội bóng được thi đấu do địa phương không chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Câu lạc bộ Thanh Hoá có đợt tập huấn dài ngày tại Hà Nội

Sau chiến thắng đậm nét trước Nam Định ở vòng 3, đội bóng xứ Thanh vẫn tiếp tục tập luyện đến hôm 8.2 (tức 27 Tết), thay vì nghỉ Tết sớm như một số câu lạc bộ khác. Họ cũng là đội bóng hội quân sớm nhất vào ngày 15.2 (mùng 4 Tết).

Theo huấn luyện viên Petrovic, ông cần thời gian để hoàn thiện chiến thuật, lối chơi và cải thiện kỹ năng cho các cầu thủ nên rút ngắn số ngày nghỉ Tết và yêu cầu toàn đội vẫn duy trì chế độ luyện tập nghiêm ngặt.

Sau 1 tuần tập luyện tại “đại bản doanh”, câu lạc bộ Thanh Hoá sẽ có đợt tập huấn 10 ngày ở Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Nhổn, Hà Nội.

Việc luyện tập ở môi trường mới nhằm tạo sự hưng phấn cho các cầu thủ, đồng thời giúp huấn luyện viên Petrovic củng cố lực lượng và chiến thuật trước ngày V.League 2021 trở lại.

Sau gần 2 tháng làm việc tại Thanh Hoá, chiến lược gia người Serbia bắt đầu cho thấy những khác biệt về chuyên môn trong cách vận hành đội bóng.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất là sự tiến bộ của các cầu thủ trẻ dưới bàn tay của “ông già gân“.

Không thể tuỳ ý sử dụng các cầu thủ trẻ được. Tôi cần phải cho họ cơ hội ở những trận đấu nhỏ, có thể là một vài trận giao hữu, sau đó có thể là một vài thời điểm cụ thể trong các trận đấu chính thức.

Nhưng tôi có thể cung cấp một vài cái tên nhiều tiềm năng như Trọng Hùng, Hữu Lâm và Hoàng Anh Tuấn…

Những cầu thủ này tiến bộ rất nhanh trong vài tuần vừa qua và chắc chắn sẽ có cơ hội thi đấu. Tôi cần thêm 2 tháng và trả lời một con số chính xác“, huấn luyện viên Petrovic chia sẻ.

Theo Lao Động

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this