Cầu thủ Sài Gòn tự nguyện giảm lương, chung tay cùng đội bóng

Ban huấn luyện cùng cầu thủ Sài Gòn đã tự nguyện giảm 20% lương tháng 4 để san sẻ khó khăn cùng đội bóng.

Quyết định trên được cầu thủ Sài Gòn đưa ra sau cuộc họp nội bộ hôm 13.4. Các thành viên đều rất vui vẻ giảm 20% lương tháng 4, giữa lúc V.League 2020 chưa thể thi đấu lại vì dịch COVID-19.

Cầu thủ CLB Sài Gòn nối gót 3 đội bóng khác ở V.League giảm lương giữa mùa dịch COVID-19

Dịch COVID-19 khiến tất cả các doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng, vì thế, anh em cầu thủ, cùng ban huấn luyện muốn chia sẻ một phần khó khăn chung.

Đội bóng sẽ giảm lương 20% lương trong tháng 4, còn đến tháng 5 nếu V.League vẫn chưa đá lại, chúng tôi sẽ tính toán tiếp”, Chủ tịch đội Sài Gòn Vũ Tiến Thành chia sẻ với Lao Động.

Trước đó, đội chủ sân Thống Nhất cũng đã quyên góp 130 triệu đồng, ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19 của Mặt trận Tổ quốc TPHCM.

Thanh Hóa và TPHCM giảm lương của các tuyển thủ với mức cao nhất lên đến 50%

Sài Gòn là đội bóng thứ 4 tại V.League 2020 giảm lương do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Trước đó, đội Thanh Hóa giảm 30% lương trong tháng 3, 40% trong tháng 4 và 50% trong tháng 5, nếu các hoạt động vẫn bị “đóng băng”. 

Câu lạc bộ Nam Định giảm 25% lương trong tháng 4. Tùy tình hình dịch bệnh như thế nào, đội bóng thành Nam sẽ tính toán tiếp.

Còn đội TPHCM cũng giảm 30% lương tháng 4, 40% lương tháng 5 và 50% lương tháng 6 nếu V.League vẫn chưa thể diễn ra.

Trong khi đó, nhiều đội bóng, trong dó có đương kim vô địch Hà Nội khẳng định lương thưởng của các cầu thủ vẫn được giữ nguyên chứ không đề cập đến việc giảm lương vì dịch COVID-19.

Theo Lao Động

scroll to top