CĐV Hải Phòng phản ứng gay gắt việc Hà Nội FC được giảm án

Ngay sau khi có thông báo giảm án phạt cho Hà Nội FC, nhiều CĐV Hải Phòng tỏ ra gay gắt với vấn đề này.

Sau khi nhận được đơn khiếu nại của CLB Hà Nội về án phạt “treo sân” tại vòng 7 V-League 2019, Ban Giải quyết khiếu nại VFF đã lấy ý kiến của từng thành viên trong ban về đơn khiếu nại của CLB Hà Nội và ban tổ chức trận đấu sân Hàng Đẫy.

Cuối cùng, trưởng Ban giải quyết khiếu nại quyết định: Sân Hàng Đẫy sẽ không cấm khán giả trong trận đấu vào ngày 27/4 nữa nhưng vẫn giữ nguyên mức phạt tiền 70 triệu đồng.

Việc BTC và Trưởng ban kỷ luật VFF xóa án treo sân Hàng Đẫy với Hà Nội FC trận đấu gặp Hải Phòng đang có rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Các cầu thủ và BHL Hải Phòng hoàn toàn có thể can thiệp khi CĐV đốt pháo sáng.

Đây là thông tin vui đối với CLB cũng như CĐV của Hà Nội FC, trước đó, khi nhận được án phạt, các CĐV Hà Nội rất bất bình và tỏ ra đầy ấm ức, khi họ không phải là những kẻ đốt pháo sáng gây rối trận đấu.

Tuy nhiên, một số trang Fanpage của CĐV Hải Phòng FC đã thu hút nhiều người hâm mộ tham gia thảo luận về việc giảm án: ‘Chúc mừng CLB Hà Nội. Chúng ta lại hẹn Hà Nội vào mùa sau‘ – CĐV Đỗ Minh Nhã gửi lời chúc mừng đến đội bóng Thủ đô.

Trong khi đó, đa số các CĐV của đội bóng đất Cảng lại tỏ ra bất bình, cho rằng án phạt này không công bằng.

VFF xóa án phạt cho Hà Nội, sao không xóa luôn án phạt 70 triệu đồng cho Hải Phòng đi“, một CĐV bày tỏ. “Chỉ có Hà Nội FC mới làm được điều đó“, một CĐV khác nói.

Bên cạnh đó, một số CĐV còn cho rằng, đây là một “trò hề” tại V.League năm nay khi VFF phạt rồi lại xóa.

Cũng có một số CĐV bất bình thay cho CĐV CLB TP Hồ Chí Minh khi họ đã hủy chuyến bay để ra Hà Nội cổ vũ cho đội nhà.

Theo Bongda

Chia sẻ bài viết

scroll to top