CĐV Man City phẫn nộ vì trọng tài ở Old Trafford bắt derby Manchester

Đang xuất hiện một làn sóng phản ứng từ phía CĐV Man City khi một trong tài ở gần Old Traffod được chỉ định điều khiến trận derby Manchester cuối tuần này.

Cuối tuần này, tại vòng 16 Ngoại hạng Anh, Man City và M.U sẽ gặp nhau trong trận derby thành Manchester diễn ra trên sân City of Manchester.

Dự kiến, người điều khiến trận đấu này là trọng tài Anthony Taylor. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu ông vua áo đen này không ở quá gần sân Old Trafford.

Cụ thể, ông Taylor cư ngụ trong thị trấn Wythenshawe, nơi chỉ cách sân Old Trafford vỏn vẹn 6 dặm đường (khoảng 10km).

Và đối với các CĐV Man City, cách bố trí này của BTC Ngoại hạng Anh và PGMOL (Professional Game Match Officials Ltd – cơ quan quản lý của trọng tài) là không phù hợp.

Thực tế khi hai đội gặp năm vào tháng 11 năm ngoái, ông Taylor cũng được chỉ định điều khiến trận đấu và khiến CĐV Man City phẫn nộ, dù chung cuộc Man City thắng 3-1.

Chúng tôi bị lừa“, Kevin Parker, Tổng thư ký hội CĐV Man City từng nói trên tờ Telegrapha năm ngoái.

Tôi chẳng hiểu tại sao Ngoại hạng Anh và PGMOL lại trao quyền điều khiến trận đấu cho ông ta.

Cách bố trí này chứng tỏ chẳng biệt gì về sự hận thù trong bóng đá hoặc kiêu ngạo tới mức phớt lờ chuyện ông ta sinh ra ở Manchester.

Ở đâu đó, sẽ có gia đình ông ta là CĐV Man City hoặc M.U. Tại sao lại đặt ông ta vào vị trí đó?!“, Parker đưa ra quan điểm.

Theo Bongdaplus

scroll to top