Champions League trở lại vào 8/8 với cặp Juventus vs Lyon mở màn

UEFA lên kế hoạch đưa Champions League trở lại vào ngày 8/8 với trận đấu mở màn là trận lượt về vòng 1/8 giữa Juventus và Lyon.

Giải đấu cao nhất cấp CLB ở châu Âu đã buộc phải tạm dừng vào giữa tháng 3 vừa qua do tác động của đại dịch.

Với rất nhiều vấn đề tài chính liên quan, UEFA đương nhiên muốn đưa Champions League trở lại và hoàn thành càng sớm càng tốt.

Nhiều khả năng, UEFA sẽ tiến hành trận lượt về vòng 1/8 giữa Juventus và Lyon vào ngày 8/8 như phát súng mở đầu cho màn trở lại.

Đây là quyết định được truyền thông Pháp đăng tải sau cuộc họp video call giữa những người có trách nhiệm của bóng đá châu Âu vào thứ Tư vừa qua.

UEFA cũng tuyên bố các giải đấu quốc nội buộc phải kết thúc trong tháng 7 để Champions League và Europa League có thể hoàn thành trong tháng 8.

UEFA đã lên kế hoạch cụ thể cho lịch thi đấu và trận chung kết có thể sẽ diễn ra vào ngày 30 hoặc 31/8.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, mới chỉ có trận đấu của Juventus và Lyon là được bàn bạc cụ thể.

Chính phủ Italia được cho là sẽ bật đèn xanh cho Lão bà thi đấu bởi thời điểm tháng 8 có lẽ dịch bệnh đã được kiểm soát phần lớn. 

Juventus hiện đang bị Lyon dẫn 1 bàn do công của Lucas Tousart ở trận lượt đi. UEFA vẫn chưa nói rõ các trận vòng 1/8 đang dang dở còn lại sẽ tổ chức như thế nào.

Bayern đang có lợi thế 3 bàn trước Chelsea. Man City thắng Real 2-1 ngay tại Bernabeu còn Barca hòa 1-1 trên sân của Napoli.

Theo Bongdaplus

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this