Chelsea từ chối lời đề nghị đầu tiên dành cho Hazard

Thương vụ chiêu mộ Hazard của Real Madrid mùa hè tới đang gặp khó khăn khi đội chủ sân Stamford Bridge muốn 100 triệu euro.

Sau khi tái bổ nhiệm HLV Zinedine Zidane, đội chủ sân Bernabeu không giấu mong muốn tiến hành cuộc “đại tu” nhân sự nhằm đưa Real Madrid trở lại vị thế hàng đầu châu Âu. Eden Hazard nhiều khả năng chuyển đến Tây Ban Nha nhằm hiện thực hóa điều đó.

Hazard đang là đầu tàu trên hàng công “The Blues”

Tuy nhiên, mới đây theo Bleacher Report, lời đề nghị đầu tiên của “Los Blancos” dành cho tiền vệ người Bỉ đã bị Chelsea từ chối do đội bóng thành London muốn 100 triệu euro.

Chelsea không muốn phải chia tay ngôi sao 28 tuổi này, nhất là khi CLB nhiều khả năng dính án phạt cấm chuyển nhượng một năm tới.

Theo nhà báo Duncan Castles của Daily Record, đội chủ sân Stamford Bridge sẵn sàng chấp nhận điều này nếu “cái giá chuyển nhượng là hợp lý”.

Eden Hazard đã từ chối gia hạn hợp đồng và sẽ rời CLB vào tháng 6/2020. Do đó, thương vụ mua bán mang lại lợi nhuận cao sẽ là phương án khả dĩ với Chelsea lúc này.

Tờ AS tiết lộ tiền vệ người Bỉ đã dành trọn tình yêu và rất quyết tâm thực hiện việc chuyển đến sân Bernabeu. Điều này càng thêm sức nặng khi mới đây Zinedine Zidane, thần tượng của Eden Hazard, đã trở lại Real Madrid.

Mọi người đều biết sự tôn trọng mà tôi dành cho Zidane với tư cách là một cầu thủ cũng như HLV. Ông ấy là thần tượng. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Tuy nhiên, tôi chắc chắn việc được chơi dưới trướng Zidane là giấc mơ“, Hazard từng chia sẻ với đài truyền hình RTL tại quê nhà.

Bên cạnh đó, mới đây HLV Maurizio Sarri cũng cho biết ông sẽ không bắt buộc Hazard phải gắn bó với Chelsea, kể cả khi CLB chưa tìm ra giải pháp thay thế.

Với việc Zidane có 300 triệu bảng để chi tiêu mùa hè này, chiêu mộ Hazard có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Theo Zing

Chia sẻ bài viết

scroll to top