Chiêu mộ Anh Đức, Long An đặt tham vọng trở lại V.League 2023

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức gia nhập câu lạc bộ Long An với vai trò cầu thủ và thành viên ban huấn luyện.

Chiều 22.2, tiền đạo Nguyễn Anh Đức chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạng 1 năm với câu lạc bộ Long An đang chơi ở giải hạng Nhất 2021.

Anh Đức trong buổi tập đầu tiên cùng Long An

Cựu cầu thủ Bình Dương sắp hoàn thành lớp huấn luyện viên bằng A của Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức, vì vậy, hợp đồng ký giữa Long An và Anh Đức có điều khoản làm trợ lý huấn luyện viên.

Anh Đức gia nhập Long An để tiếp tục duy trì đam mê với bóng đá. Ngoài vai trò cầu thủ, cậu ấy còn là nhân tố rất cần thiết để truyền kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ Long An cả trên sân cỏ cũng như ngoài đời.

Vì vậy, đội bóng quyết định tạo điều kiện để Anh Đức đảm nhận vai trò trợ lý“, ông Võ Thành Nhiệm – Chủ tịch câu lạc bộ Long An chia sẻ.

Anh Đức được kỳ vọng sẽ cải thiện sức mạnh hàng công của Long An ở mùa giải 2021. Tiền đạo 36 tuổi được kỳ vọng sẽ là hạt nhân giúp Long An giành vé trở lại V.League 2023.

Theo Giám đốc kỹ thuật Ngô Quang Sang, kinh nghiệm của Anh Đức là cực kỳ quý báu, có thể giúp các cầu thủ trẻ tiến bộ hơn để chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho mục tiêu tranh vé thăng hạng trong mùa 2022.

Anh Đức gia nhập Long An

Lộ trình của ông Võ Quốc Thắng (bầu Thắng) là đưa Long An trở lại V.League 2023. Riêng mùa giải 2021 chuẩn bị khởi tranh, chúng tôi chỉ đặt mục tiêu giành kết quả tốt nhất có thể. Để hoàn tất mục tiêu đó, Long An cần phải đầu tư rất nhiều về yếu tố con người.

Anh Đức là cầu thủ có kinh nghiệm với nhiều năm thi đấu cho Bình Dương và cả đội tuyển Việt Nam. Sự có mặt của cậu ấy có ý nghĩa rất lớn cho tương lai của câu lạc bộ Long An“, Giám đốc kỹ thuật Ngô Quang Sang nhấn mạnh.

Anh Đức từng có 13 năm khoác áo Bình Dương, giành 4 chức vô địch V.League, 4 Siêu Cúp và 2 Cúp Quốc gia.

Anh khoác áo tuyển Việt Nam từ 2006 nhưng thành công nhất là khi được huấn luyện viên Park Hang-seo thuyết phục trở lại, giành chức vô địch AFF Cup 2018.

Mùa giải 2020, sau khi hết hợp đồng với Bình Dương, Anh Đức gia nhập Hoàng Anh Gia Lai nhưng không để lại nhiều ấn tượng.

Theo Lao Động

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this