CHÍNH THỨC: V.League 2019 đã có nhà tài trợ mới

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa công bố nhà tài trợ mới cho V.League 2019.

Sau khi chia tay Nutifood, đối tác tài trợ cho V.League 2018, đến thời điểm này thì giải Vô địch quốc gia V.League 2019 đã chính thức có nhà tài trợ mới là tập đoàn Masan.

Đây là thông tin được chính Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) Trần Anh Tú tiết lộ.

Bản hợp đồng giữa VPF và đối tác Masan có thời hạn đến 5 năm. Giá trị chính thức không được tiết lộ nhưng ông Tú cho biết, số tiền mà đơn vị này bỏ ra cho V.League năm sau sẽ cao hơn năm trước.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi sức hấp dẫn của bóng đá Việt đang rất lớn sau thành công của các cấp đội tuyển.

Việc ký kết được hợp đồng tài trợ với thời gian dài là tin tức tốt lành cho bóng đá Việt Nam.

Hợp đồng tài trợ kéo dài đến 5 năm sẽ giúp cho nhà tổ chức không phải bận tâm vào vấn đề tài chính, qua đó có thêm thời gian để tập trung cải thiện nhiều vấn đề khác nhằm đưa hình ảnh của V.League ngày càng trở nên đẹp đẽ hơn. 

Cũng như tập đoàn Nutifood khi tài trợ cho V.League 2018 với nhãn hàng Nuti Cafe, Masan sẽ sử dụng thương hiệu cafe Wake-up 247 để làm tên giải của mùa bóng tới.

Cụ thể, tên chính thức được VPF công bố là Wake-up 247 V.League 1 – 2019. Theo kế hoạch, buổi lễ công bố và chính thức ra mắt nhà tài trợ mới sẽ diễn ra vào ngày 20/2 tới tại Hà Nội.

Theo Docbao

scroll to top