Chịu hết nổi Thanh Hóa, HLV Nguyễn Thành Công xin nghỉ luôn

Tự trọng nghề nghiệp và mệt mỏi, huấn luyện viên Nguyễn Thành Công chia tay câu lạc bộ Thanh Hoá chiều 11.9.

Chiều 11.9, sau buổi làm việc và trao đổi với Ban lãnh đạo câu lạc bộ Thanh Hoá, huấn luyện viên Nguyễn Thành Công đã chủ động xin thanh lý hợp đồng sau hơn 3 tháng dẫn dắt đội bóng.

Huấn luyện viên Nguyễn Thành Công chia tay câu lạc bộ Thanh Hoá

Quyết định chia tay Thanh Hoá bắt nguồn từ việc nhà cầm quân xứ Nghệ cảm thấy không phù hợp và không tìm được tiếng nói chung với lãnh đạo đội bóng.

Thanh Hoá sẽ làm giấy thanh lý hợp đồng cho huấn luyện viên Nguyễn Thành Công và không bắt thực hiện như trong hợp đồng, nghỉ là phải đền bù 3 tháng lương.

Trước đó, câu lạc bộ Thanh Hoá một lần nữa khiến V.League “dậy sóng” khi đưa ra 2 công văn “kỳ quặc” yêu cầu huấn luyện viên Nguyễn Thành Công đặt ra mục tiêu cụ thể cho Thanh Hoá và báo cáo công việc bằng văn bản về… đội hình ra sân cũng như các vị trí dự bị cho các trận đấu sắp tới tại V.League 2020.

Công văn số 338/CLBBĐTH-CV có chữ kí của giám đốc điều hành Lê Đình Hoàng còn nhấn mạnh việc huấn luyện viên trưởng phải sử dụng đủ 3 ngoại binh và 1 cầu thủ nhập tịch, các cầu thủ này chỉ ngồi ngoài khi bị chấn thương hoặc thẻ phạt.

Đồng thời, Thanh Hoá yêu cầu khi thay người trong trận đấu, huấn luyện viên trưởng cũng cần nhận được sự đồng thuận của 50% thành viên ban huấn luyện, với 6 trợ lý.

Đây không phải là lần đầu tiên câu lạc bộ Thanh Hoá có những quyết sách gây sốc với người hâm mộ. Chỉ sau 2 mùa giải, Thanh Hoá của bầu Đệ đã có đến 4 lần thay tướng, đều kéo theo những tranh cãi ầm ỹ.

Huấn luyện viên Nguyễn Thành Công nhận lời dẫn dắt Thanh Hoá từ vòng 4 V.League 2020, khi đội bóng này đang đứng bét bảng sau 3 trận thua.

Chỉ sau 8 trận đấu dưới bàn tay “phép thuật” của ông Công, đội bóng xứ Thanh vươn lên vị trí thứ 8 trên bảng, với 14 điểm sau 11 lượt trận.

Nhiều khả năng, người được chọn làm huấn luyện viên dẫn dắt Thanh Hóa là cựu tuyển thủ Nguyễn Hồng Minh.

Theo Lao Động

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this