Chủ tịch River phủ nhận trách nhiệm CĐV tấn công xe Boca

Trận chung kết Copa Libertadores giữa River Plate vs Boca Juniors một lần nữa bị hoãn vì các vấn đề liên quan. Thế nhưng, chủ tịch của River khẳng định trận lượt về sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Cả Argentina đang phát điên vì Superclasico, cuộc thư hùng giữa hai đại kình địch River Plate và Boca Juniors tại chung kết Copa Libertadores. Có lẽ chính vì sự “sôi sùng sục” này mà trận đấu đã phải hoãn lên hoãn xuống. Trận lượt đi trên sân của Boca đã phải lùi lại 1 hôm bởi mưa lớn. Ở trận đó, Boca và River đã hòa nhau 2-2.

Cho đến trận lượt về, sự cố lại xảy ra. Cụ thể là, xe buýt chở các cầu thủ Boca đến sân đã bị CĐV River tấn công bằng gạch đá và bom khói. Kính xe vỡ và các thành viên Boca bị ảnh hưởng cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Theo báo cáo của HLV Guillermo Schelotto bên phía Boca, đã có 2 cầu thủ của đội bóng này phải nhập viện.

Trận đấu lại bị lùi lại lịch thi đấu 1 ngày. Dù vậy, chủ tịch Rodolfo D’Onofrio của River không tin rằng đội bóng sẽ phải đá trên sân đấu không khán giả. D’Onofrio chia sẻ: “Không có lý do gì mà SVĐ của River đóng cửa vào ngày mai. Tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng River không chịu trách nhiệm về vụ việc này (cầu thủ Boca bị tấn công).

D’Onofrio tiếp tục: “Thật xấu hổ khi chúng ta phải trải qua điều này. River không muốn thắng một đội bóng phải trải qua tình huống bị gây bất ổn tâm lý. Tôi không muốn đội bóng giành chức vô địch theo cách như vậy“.

Theo Bongdaplus

Chia sẻ bài viết

scroll to top