CLB Hà Nội cho cầu thủ nghỉ tập để ‘né’ dịch cúm Corona

Trận Siêu cúp QG giữa CLB Hà Nội và CLB TP.HCM đã phải tạm hoãn do dịch cúm Corona, vì thế lãnh đạo CLB Hà Nội cũng cho các cầu thủ của họ tạm thời nghỉ tập để né dịch cúm.

Lẽ ra hôm nay (5/2), thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội sẽ di chuyển vào TP.HCM chuẩn bị cho cuộc so kè với đội chủ nhà ở trận Siêu cúp QG mở màn cho mùa giải 20120.

Tuy nhiên, trận đấu này đã được hoãn lại do dịch cúm corona đang hoành hành trên toàn cầu và điều này đã ảnh hưởng không ít đến kế hoạch của cả hai đội.

Do trận đấu bị hoãn, nên thầy trò HLV Chung Hae Seong của chủ nhà đã tiếp tục ở lại Bà Rịa để tập luyện đến ngày 7/2 mới quay về lại “đại bản doanh” ở TP.HCM.

Trong khi đó, CLB Hà Nội sau vài ngày tập trung đã cho các cầu thủ tạm ngừng tập luyện từ ngày 3 đến 7/2 để phòng ngừa dịch cúm.

Thực tế, việc tạm ngừng tập luyện này cũng không ảnh hưởng gì đến việc chuẩn bị của đội cho mùa giải mới, bởi thực tế các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam cũng đã tạm hoãn đến khoảng đầu tháng 3 mới khởi tranh trở lại.

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Chúng tôi tạm cho các cầu thủ nghỉ tập luyện, ngoài việc giúp các em an toàn về sức khoẻ, đấy còn là cách để các cầu thủ có gia đình yên tâm chăm sóc con cái, bởi hiện các trường học cũng đã cho các cháu nghỉ học vì dịch cúm”.

Việc bất ngờ được nghỉ tập vài ngày khiến các cầu thủ cảm thấy rất hớn hở, nhưng hầu hết đều ở nhà nghỉ ngơi chứ không dám “du xuân” bên ngoài.

Vui nhất có lẽ là trung vệ Duy Mạnh, khi những ngày nghỉ này sẽ giúp anh chuẩn bị tốt hơn cho đám cưới của mình sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

Theo Bongdaplus

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this