CLB Thanh Hóa chia tay ngoại binh khi mùa giải chưa bắt đầu

CLB Thanh Hóa tiến hành thanh lý hợp đồng với tiền đạo ngoại binh Victor Mansaray dù mùa giải 2020 chưa khởi tranh.

Lý do được đưa ra là chân sút sinh năm 1997 không đáp ứng yêu cầu chuyên môn từ HLV Fabio Loepz.

Victor Mansaray được đội bóng xứ Thanh ký hợp đồng khi mùa giải 2019 kết thúc ít lâu.

Mansaray khoác áo Bình Dương ở mùa giải 2019

Tuy nhiên, chân sút quốc tịch Mỹ không thể hiện được khả năng trong suốt quá trình chuẩn bị cũng như các giải đấu tập huấn trước mùa giải.

Dù có nhiều thời gian làm quen với đội bóng hơn nhiều cái tên khác, Mansaray vẫn chưa hòa nhập với lối chơi mà HLV Fabio đang xây dựng.

Mùa giải 2019, chân sút quốc tịch Mỹ thi đấu cho CLB Bình Dương. Anh có 8 trận ra sân tại AFC Cup, ghi ba bàn thắng và có hai đường kiến tạo, nhưng từng đó là không đủ để đội bóng đất Thủ Dầu Một vượt qua vòng đấu khu vực Đông Nam Á.

Theo điều lệ, các đội bóng chốt sổ ngoại binh trước vòng 2 V.League, đồng nghĩa CLB Thanh Hóa còn 6 tuần để tìm kiếm nhân sự lấp vào chỗ trống do Mansaray để lại.

HLV Fabio đang tiến hành thử việc Diogo Pereira và Grace Tanda. Diogo có 12 bàn cho Nam Định ở mùa giải 2019 còn Grace lần đầu tiên tới Việt Nam với “vốn” là 8 bàn thắng ở giải hạng 3 Thuỵ Điển mùa giải vừa qua.

Hồi đầu tháng 11, CLB Thanh Hóa chiêu mộ Hoàng Vũ Samson từ Hà Nội FC. Hai ngoại binh của CLB Thanh Hóa là Ewonde Epassi (từ CLB TP.HCM) và trung vệ người Croatia Josip Balic.

Mùa giải 2019, CLB Thanh Hóa thi đấu bết bát và chỉ giành quyền tham dự V.League 2020 khi đánh bại CLB Phố Hiến ở trận play-off.

Ngay từ thời điểm đó, bầu Đệ đã thể hiện quyết tâm tái thiết đội bóng này bằng hàng loạt động thái trên thị trường chuyển nhượng.

Theo Zing

scroll to top