CLB Thanh Hóa tiếp tục thử việc ngoại binh trước mùa giải mới

Tưởng như đã chốt sổ ngoại binh cho mùa giải mới hồi tháng 1, song câu lạc bộ Thanh Hóa vẫn tiếp tục thử việc thêm hai cầu thủ nữa cho các vị trí trên hàng công.

Cụ thể, hai cầu thủ mới nhất xuất hiện trong buổi tập của đội bóng xứ Thanh gồm có Diogo Pereira và Tanda Bapianga Deogracias.

Tanda Bapianga Deogracias (Grace Tanda) là tiền đạo mới đến xin thử việc, trong quá khứ Tanda từng chơi cho nhiều đội bóng ở Thụy Điển như Gefle, Forward hay FK Östersund.

Người còn lại – Diogo Pereira không còn quá xa lạ với người hâm mộ Việt Nam, chân sút sinh năm 1990 này khoác áo câu lạc bộ Dược Nam Hà Nam Định ở V.League 2019.

race Tanda (trái) và Diogo Pereira (phải) là hai ngoại binh đang thử việc tại CLB Thanh Hóa

Bản thân Diogo có một mùa giải khá hay khi ghi được tổng cộng 12 bàn thắng, đứng thứ 6 trong danh sách Vua phá lưới song vẫn không được đội bóng thành Nam giữ lại sau khi Nam Định chiêu mộ thành công sát thủ Đỗ Merlo từ SHB Đà Nẵng.

Trước đó, Thanh Hóa đã đưa về Ewonde Epassi từ TP Hồ Chí Minh, Victor Mansaray từ Becamex Bình Dương, chân sút nhập tịch Hoàng Vũ Samson từ CLB Hà Nội và tiền vệ người Croatia – Josip Balic.

Tuy nhiên, có lẽ ban lãnh đạo đội bóng xứ Thanh vẫn chưa hoàn toàn yên tâm về lực lượng các chân sút ngoại có trong tay và đó là lý do mà họ muốn tiếp tục thử việc những Diogo Pereira hay Grace Tanda trước khi chốt sổ.

Bầu Đệ quyết tâm đưa Thanh Hóa trở lại mạnh mẽ ở V.League 2020

Mới nhất, Thanh Hóa đã bổ sung vào thành phần ban huấn luyện một vị trí HLV thể lực mới do ông Salvatore Orofino đảm nhiệm.

Sau một mùa giải trầy trật và rất vất vả mới có thể trụ hạng thành công, bầu Đệ đã quyết định đầu tư mạnh mẽ giúp đội bóng của mình có thể lấy lại vị thế như trước.

Ở vòng đấu đầu tiên của V.League 2020, Thanh Hóa sẽ tiếp đón Hải Phòng vào lúc 17h00 ngày 23/2 tới.

Theo FoxSports

scroll to top