CLB Thanh Hóa tuyển trợ lý người Italia cho HLV Fabio Lopez

Nhằm chuẩn bị cho mùa giải 2020, CLB bóng đá Thanh Hóa mới đây đã bổ nhiệm HLV người Italia, ông Orofino Salvatore vào vị trí HLV thể lực của đội bóng.

HLV Orofino Salvatore sinh ra và lớn lên ở Palermo. Khi còn là cầu thủ, vị chiến lược gia này cũng đã có thời gian khoác áo đội bóng quê nhà Palermo.

HLV Orofino Salvatore (phải) và người đồng hương Fabio Lopez

Trước khi gia nhập Thanh Hóa, ông Salvatore từng làm công tác huấn luyện tại các đội trẻ của một số đội bóng Italia với vai trò HLV thể lực.

Chính vì thế, với sự xuất hiện của người đàn ông 51 tuổi này, đội bóng xứ Thanh đang kỳ vọng sẽ giúp cải thiện đáng kể thể lực cũng như thể trạng của các cầu thủ ở mùa giải 2020.

Hiện tại, trong thành phần BHL của CLB bóng đá Thanh Hóa cũng có một người Italia khác, đó chính là HLV trưởng Fabio Lopez.

Nhà cầm quân 46 tuổi này đã nhận lời ngồi vào chiếc ghế nóng của đội bóng Bắc Trung Bộ vào hồi tháng 11 năm 2019.

Về mặt lực lượng, CLB Thanh Hóa cũng đã kịp đưa về phòng thay đồ bốn tân binh chất lượng, bao gồm Ewonde Epassi, Victor Mansaray, Hoàng Vũ Samson và Josip Balic.

Đội bóng này đang rất quyết tâm lấy lại hình ảnh của mình sau mùa giải V.League 2019 thi đấu khá thất vọng.

Hiện tại, CLB Thanh Hóa đã chính thức hội quân trở lại sau quãng nghỉ Tết Nguyên Đán.

Đội bóng xứ Thanh sẽ bắt đầu mùa giải mới bằng cuộc đối đầu với CLB Phố Hiến tại Cúp Quốc gia 2020 diễn ra vào ngày 11 tháng 2.

Đến ngày 23 tháng 2, đoàn quân HLV Fabio Lopez sẽ có cuộc tiếp đón CLB Hải Phòng trên sân nhà ở vòng đấu đầu tiên của V.League 2020.

Theo FoxSports

scroll to top