CLB TP.HCM đặt mục tiêu trong top 3 ở V.League 2020

Cán đích V.League 2019 ở vị trí thứ 2 và có nhiều sự bổ sung chất lượng trước thềm mùa giải mới, CLB TP.HCM vẫn không đặt mục tiêu vô địch.

Tối 31/12, CLB TP.HCM tổ chức buổi lễ xuất quân tham dự mùa giải 2020. Đội bóng của HLV Chung Hae-song đặt mục tiêu vào top 3 tại V.League 2020.

Bên cạnh đó, CLB TP.HCM sẽ cố gắng hết mình tại các giải đấu do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) và Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức.

Công Phượng sẽ khoác áo đội á quân V.League ở mùa giải 2020

Ở buổi lễ xuất quân, Công Phượng không kịp tham dự. Tiền đạo quê Nghệ An sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 1/1 và tập trung với CLB ngày 7/1.

Ngoài những giải đấu trong nước gồm V.League và cúp quốc gia, các mặt trận do AFC và AFF tổ chức mà CLB TP.HCM sẽ tham gia gồm AFC Champions League, AFC Cup và ACC Cup. Đây sẽ là những cơ hội và thách thứ không nhỏ đối với đội bóng này.

Với việc phải căng sức trên nhiều đấu trường, CLB TP.HCM có các sự bổ sung chất lượng như thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Nguyễn Công Phượng, tiền vệ Võ Huy Toàn và hậu vệ Lê Văn Sơn, Lê Đức Lương.

Bên cạnh đó, ban huấn luyện của CLB TP.HCM cũng có thêm các thành viên mới như Lee Jung-soo (trợ lý HLV trưởng), Trần Minh Quang (HLV thủ môn).

Mùa giải 2019, CLB TP.HCM là á quân V.League với 48 điểm, kém đội vô địch Hà Nội 5 điểm.

CLB TP.HCM sẽ mở màn V.League 2020 bằng chuyến làm khách trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam.

Theo Zing

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this