CLB TP. HCM gia hạn với HLV Chung Hae-soung, chia tay Huỳnh Kesley

Ngày 5/11, trang facebook chính thức của CLB TP. HCM thông báo họ đã gia hạn hợp đồng thành công với HLV Chung Hae-soung nhưng đồng thời cũng nói lời chia tay với lão tướng kỳ cựu Huỳnh Kesley Alves.

Kể từ khi cập bến CLB TP. HCM từ đầu mùa giải 2019, HLV Chung Hae-soung đã biến một đội bóng phải vất vả trụ hạng ở những năm trước trở thành thế lực thực sự tại V.League.

Đội bóng của thành phố mang tên Bác cùng với Hà Nội FC đã tạo nên cuộc đua song mã cho chức vô địch đầy kịch tính và chỉ chịu thua ở những vòng đấu cuối cùng.

Bên cạnh ngôi Á quân V.League 2019, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng giúp CLB TP. HCM giành huy chương đồng tại Cúp Quốc gia. Đây là những thành tích mà kể cả cổ động viên lạc quan nhất của đội bóng cũng không thể nghĩ tới khi mùa giải mới bắt đầu.

Ở mùa giải 2020, CLB TP. HCM còn trở thành đại diện của bóng đá Việt Nam tham dự các Cúp Châu Á (Hà Nội FC bị phạt vì vi phạm các quy định của AFC), do đó, vấn đề cấp thiết đặt ra đối với lãnh đạo của đội bóng chính là giữ chân HLV Chung Hae-soung.

Đồng sự một thời của thầy Park cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục ở lại để giúp đội chủ sân Thống Nhất ngày càng chuyên nghiệp.

Và sau một thời gian đàm phán, CLB TP. HCM thông báo đã chính thức gia hạn hợp đồng thành công với HLV Chung Hae-soung. Được biết bản hợp đồng mới sẽ kéo dài 2 năm cùng với điều khoản tự động gia hạn.

Tuy vậy, bên cạnh niềm vui đó, người hâm mộ CLB TP. HCM cũng cảm thấy đôi chút hụt hẫng khi tiền đạo kỳ cựu Huỳnh Kesley Alves đã nói lời chia tay sau khoảng một năm rưỡi gắn bó.

Dù gánh nặng tuổi tác khiến cầu thủ nhập tịch gốc Brazil không còn cống hiến được nhiều cho đội bóng nhưng mỗi khi vào sân, anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Như vậy, anh là cái tên tiếp theo rời đội sau bộ ba Ewonde Epassi, Victor Mansaray và Akinade.

Theo FoxSports

scroll to top