CLB TP. HCM không ký hợp đồng với cựu tiền đạo Liverpool David N’Gog

Theo thông tin từ truyền thông trong nước, thương vụ chiêu mộ cựu ngôi sao Ngoại hạng Anh David N’Gog của CLB TP. HCM đã đổ bể khi hai bên không thống nhất được những điều khoản trong hợp đồng.

Cách đây không lâu, CLB TP. HCM gây xôn xao trong giới chuyên môn và người hâm mộ khi thông báo có ý định chiêu mộ cầu thủ người Hà Lan David N’Gog – chân sút từng thi đấu ở nhiều đội bóng ở giải Ngoại hạng Anh như Liverpool, Bolton Wanderers,…

Dù David N’Gog là cái tên khá đẳng cấp nhưng với tiềm lực tài chính dồi dào và quyết tâm làm nên những bất ngờ trong mùa giải mới, việc Á quân V.League có được sự phục vụ của tiền đạo này là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, thông tin về thương vụ này hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Mọi thứ đã bị đổ bể.

Bởi khi đến TP. HCM để kiểm tra y tế, David N’Gog bị phát hiện tổn thương dây chằng chéo khá nặng.

Vì thế, đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng chỉ đề nghị một bản hợp đồng có thời hạn sáu tháng bởi vấn đề mà tiền đạo người Hà Lan gặp phải khiến anh rất dễ gặp chấn thương.

Nhất là ở giải đấu mà phần lớn sân vận động chưa đáp ứng được tiêu chuẩn sân cỏ cũng như có nhiều pha bóng “bạo lực” như V.League.

Tuy nhiên, phía David N’Gog và đại diện của anh đã không chấp nhận đề xuất này và thỏa thuận giữa hai bên coi như đổ bể.

Có thể thấy, lời đề nghị của CLB TP. HCM là hoàn toàn hợp lý để tránh trường hợp mua phải những cầu thủ thành danh ở Châu Âu nhưng khi về V.League lại “ngồi chơi xơi nước” vì gặp phải những chấn thương nặng.

Tiêu biểu là bản hợp đồng “hớ” của Xi măng Hải Phòng (nay là Hải Phòng FC) với Denilson – cựu tiền đạo ĐT Brazil từng vô địch World Cup 2002.

Theo FoxSports

scroll to top