CLB TP.HCM mất Phan Thanh Hậu vì chấn thương

Thanh Hậu bị đau cơ đùi sau trong trận hòa 0-0 với CLB Sài Gòn hôm 31/12/2020 và không thể tiếp tục thi đấu.

CLB TP.HCM cho biết cầu thủ đến từ HAGL phải nghỉ tối đa 10 ngày để bình phục chấn thương cơ đùi sau. Thanh Hậu có thể trở lại sớm hơn nếu anh hồi phục tốt trong quá trình điều trị y tế với bác sĩ.

Thanh Hậu bị đau cơ đùi sau chân phải nên được HLV Alexandre Polking thay ra sau hiệp 1. Trong buổi sáng trước khi thi đấu, anh đã chườm đá để chỗ đau không làm ảnh hưởng đến trận đấu cuối buổi chiều ở cúp Tứ hùng.

Thanh Hậu hòa nhập nhanh ở CLB TP.HCM sau khi rời HAGL

Tuy nhiên, HLV người Đức đã nhanh chóng nhận thấy khả năng thi đấu của cầu thủ sinh năm 1997 không được đảm bảo. Và để cho an toàn, Hậu không thi đấu hiệp 2.

Cậu ấy báo là bị đau cơ đùi sau. Tôi đã thấy Hậu không chơi đúng khả năng vì chấn thương này“, ông Polking nói.

Chúng tôi phải cẩn thận với chấn thương của Thanh Hậu. Cậu ấu phải được nghỉ ngơi và điều trị tốt để kịp thời trở lại sớm nhất có thể“. Chắc chắn là tiền vệ vừa gia nhập CLB TP.HCM sẽ không thể dự trận đấu giữa CLB TP.HCM với đội Hà Nội.

Thanh Hậu hòa nhập khá nhanh với đội bóng mới sau khi rời HAGL theo bản hợp đồng cho mượn kéo dài 2 năm.

Lối chơi tấn công bóng ngắn, ít chạm của ông Polking phù hợp với phong cách thi đấu kỹ thuật và có nhãn quan chiến thuật tốt cầu thủ có thân hình khá nhỏ con.

Vắng Thanh Hậu, CLB TP.HCM vẫn còn nhiều lựa chọn để thử nghiệm ở cánh phải hoặc trung tâm, nơi cầu thủ trưởng thành từ HAGL có thể thi đấu nhiều vị trí. Cuộc cạnh tranh gay gắt ở khu trung tuyến khi HLV đang thử nghiệm.

CLB TP.HCM mới chỉ có một điểm sau 2 trận khi thua CLB Bình Định 0-2 và hòa CLB Sài Gòn 0-0.

Họ không còn cơ hội cạnh tranh ngôi vị cao nhất ở cúp Tứ hùng. Cặp đấu còn lại trong ngày 2/1 là giữa CLB Bình Định và CLB Sài Gòn.

Theo Zing

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this