CLB TP.HCM quyết định chia tay tuyển thủ Costa Rica

Tiền đạo Ariel Rodriguez sẽ không thi đấu cho CLB TP.HCM ở mùa giải 2021 sau quyết định thanh lý hợp đồng của ban lãnh đạo.

Thông tin được ban lãnh đạo CLB TP.HCM chia sẻ sáng 27/11. Ariel Rodriguez còn 6 tháng hợp đồng nên được đội bóng thanh lý và đền bù một phần, trong khi Jose Ortiz sẽ ở lại thi đấu đến hết năm 2021.

Ariel Rodriguez (số 77) không tiếp tục thi đấu cho CLB TP.HCM ở mùa giải 2021

Quyết định không sử dụng Ariel Rodriguez xuất phát từ quan điểm của huấn luyện viên Alexandre Polking, người vừa nhận lời dẫn dắt CLB TP.HCM ở mùa giải 2021.

Từng có 8 năm làm việc ở Thái Lan, ông Polking không lạ gì Ariel Rodriguez khi anh thi đấu cho các CLB Pathum United hay PTT Rayong.

Sau khi xem băng hình về tiền đạo này, cựu HLV trưởng tuyển Thái Lan đã đề xuất và được sự nhất trí của lãnh đạo đội bóng.

Jose Oriz cũng có thể được cân nhắc khả năng ra đi nếu CLB có ngoại binh chất lượng hơn. Đội bóng sẵn sàng đầu tư mạnh nếu cầu thủ có khả năng và phù hợp với triết lý của HLV trưởng“, thành viên ban lãnh đạo CLB TP.HCM chia sẻ.

CLB TP.HCM đã bỏ số tiền lớn để chiêu mộ Ariel Rodriguez đầu tháng 8. Tiền đạo sinh năm 1989 thi đấu khá nổi bật khi còn ở Thai League với các kỹ năng dứt điểm toàn diện.

Tuy nhiên, anh chưa cho thấy sự phù hợp với lối đá của CLB TP.HCM đồng thời gặp nhiều khó khăn để thích nghi với V.League.

Tiền đạo số 77 vẫn kịp chơi 8 trận, ghi 3 bàn cho CLB TP.HCM ở giai đoạn hai. Thời gian này, anh đang nghỉ ngơi ở quê nhà Costa Rica.

CLB TP.HCM là một trong những đội bóng gây chú ý trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải 2021.

Lãnh đạo đội đã mang về những bản hợp đồng chất lượng như Hồ Tuấn Tài, Lê Sỹ Minh hay thủ môn Phạm Văn Cường hay HLV Alexandre Polking ở băng ghế huấn luyện.

HLV Polking vừa dẫn dắt đội Thai League All Stars cầm hòa tuyển Thái Lan của HLV Akira Nishino trong trận đấu giao hữu hôm 14/11.

Theo kế hoạch, ông sẽ đến Việt Nam đầu tháng 12 và thực hiện cách ly theo quy định trước khi ra mắt CLB ngày 20/12. Ngày 26/12, CLB TP.HCM dự kiến hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới.

Theo Zing

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this