CLB TP Hồ Chí Minh chiêu mộ thành công 3 tân binh phố núi

Để chuẩn bị cho mùa giải tới, CLB TP Hồ Chí Minh đã ký hợp đồng với 3 cái tên mới từ CLB Hoàng Anh Gia Lai và XSKT Cần Thơ.

Đây là bước đi cho thấy đội bóng này đang phải xây dựng lại một đội hình hoàn toàn mới sau sự ra đi của hàng loạt các trụ cột.

Cách đây ít phút, trên trang chủ của CLB TP Hồ Chí Minh đã công bố thông tin đội bóng này đã hoàn tất hợp đồng có thời hạn 2 năm với các cầu thủ đến từ CLB HAGL và XSKT Cần Thơ.

Cụ thể, đội bóng của chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ có sự phục vụ của các trung vệ và hậu vệ là A Sân, Nguyễn Tăng Tiến từ CLB HAGL và Nguyễn Công Thành từ CLB mới xuống hạng – SXKT Cần Thơ. 

Đây là những hành động nhằm vá lại những khoảng trống của đội bóng này sau khi chia tay một loạt các cầu thủ trụ cột ở mùa giải trước như đội trưởng Trương Đình luật và bộ đôi Âu Văn Hoàn và Đặng Văn Robert để lại.

Tăng Tiến và hai cầu thủ khác chính thức đầu quân cho đội bóng thành phố mang tên bác

Với những nhân sự mới này, tân HLV Chung Hae Soung sẽ có thêm những lựa chọn cho mùa giải tới.

Ở hai mùa giải trước, đội bóng thành phố mang tên bác luôn chi rất mạnh tay cho thị trường chuyển nhượng nhưng kết quả mang lại là hai mùa liên tiếp, TP Hồ Chí Minh về đích ở vị trí thứ 12, ghi được 37 bàn thắng và để thủng lưới 45 bàn – nhiều thứ 3 tại V.League 2018.

Điều này khiến người hâm mộ đội bóng đặt dấu hỏi lớn về chất lượng thực sự của các bản hợp đồng này. 

Kết thúc mùa giải 2018, TP Hồ Chí Minh kết thúc một mùa giải buồn và chia tay với HLV Miura và một loạt cầu thủ quan trọng.

Những nhân sự bổ sung cho đội bóng sẽ phải cố gắng rất nhiều để cải thiện phong độ so với mùa giải trước.

Theo WebThethao

Chia sẻ bài viết

scroll to top