Có “bầu sữa” mới, HAGL muốn vô địch V.League 2021

Nhà tài trợ Thaco hướng đến mục tiêu đưa HAGL vào Top 5 V.League 2019 và sẽ vô địch V.League 2021.

Sáng ngày 11.3 tại TP.HCM, HAGL đã công bố nhà tài trợ cho CLB trong thời gian tới là tập đoàn Thaco.

Doanh nghiệp này sẽ không chỉ hỗ trợ tài chính trong những năm tới, không chỉ cho đội 1 chơi ở V.League mà còn cả Học viện HAGL JMG.

Nhà tài trợ Thaco muốn HAGL hướng đến mục tiêu lọt vào tốp 5 tại V.League 2019 và sẽ vô địch V.League 2021

Với việc “bén duyên” cùng với HAGL, nhà tài trợ Thaco đề ra mục tiêu muốn đội lọt vào Top 5 ở V.League 2019, Top 3 V.League 2020 và vô địch V.League 2021.

Không tiết lộ số tiền tài trợ cụ thể cũng như thời hạn hợp đồng, Thaco cho biết đây sẽ là một sự hợp tác lâu dài và phụ thuộc vào việc HAGL có đáp ứng được mục tiêu mà họ đưa ra hay không.

Sau 3 trận đấu tại V.League 2019, HAGL giành 1 chiến thắng và thua liên tiếp 2 trận trên sân nhà, điều này khiến đội bóng phố Núi gặp không ít áp lực, khi gặp phải phản ứng từ chính CĐV ruột.

haco nêu lí do “bén duyên” với HAGL là do yêu mến bóng đá đẹp, cũng như tinh thần cống hiến của Văn Toàn, Tuấn Anh cùng các đồng đội.

Trả lời về vấn đề này, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết, HAGL sẽ nỗ lực để hoàn thiện mục tiêu mà nhà tài trợ giao. 

Tất nhiên, sự hợp tác giữa chúng tôi không chỉ là thứ hạng. Vấn đề quan trọng nữa là phong cách thi đấu, bởi điều đó có ảnh hưởng đến các em thanh thiếu niên”, vị lãnh đạo của đội bóng phố Núi phân tích. 

Với mục tiêu thành tích, tiền vệ đội trưởng Nguyễn Tuấn Anh cho biết quãng nghỉ 1 tháng để U23 Việt Nam tập trung sẽ là thời gian để HAGL rèn thêm về chiến thuật và lối chơi để có thêm sự gắn kết, trở lại ấn tượng hơn trong thời gian tới.

Theo Lao Động

Chia sẻ bài viết

scroll to top