“Công thần” đổi ý ở lại Thanh Hoá sau khi có chủ mới

Hoàng Đình Tùng quyết định tiếp tục gắn bó với Thanh Hoá sau khi được tân Chủ tịch Cao Tiến Đoan thuyết phục.

Hôm nay (20.11), câu lạc bộ Thanh Hoá đã có buổi họp về việc chuyển giao chủ mới. Theo đó, ông Cao Tiến Đoan chính thức đảm nhiệm vị trí Chủ tịch đội bóng xứ Thanh, thay cho bầu Đệ.

Hoàng Đình Tùng quyết định gắn bó với Thanh Hoá

Cũng trong buổi họp, ông Cao Tiến Đoan đã thuyết phục tiền vệ Hoàng Đình Tùng ở lại để cùng Thanh Hoá thực hiện những mục tiêu trong tương lai. Trước đó hôm 11.11, cầu thủ giống như là biểu tượng này thông báo việc chia tay Thanh Hoá trên mạng xã hội.

Chia sẻ về quyết định trên, Đình Tùng không giấu được hạnh phúc khi được ở lại và cống hiến cho bóng đá quê nhà.

Khi làm việc với bầu Đệ thì tôi không chốt được hợp đồng và mức lương nên có ý ra đi. Trong thời gian ở lại Thanh Hoá chờ giải quyết hợp đồng, nhiều đội bóng đã liên hệ để đề nghị tôi về thi đấu.

Tuy nhiên, khi bầu Đệ xin nghỉ thì bác Cao Tiến Đoan lên thế. Bác Đoan có nhã ý muốn tôi ở lại tiếp tục thi đấu cho Thanh Hoá và cống hiến cho quê hương.

Sau khi làm việc với bác Đoan thì thì tôi cũng chốt được những điều khoản mong muốn. Thật sự thì không gì hạnh phúc bằng việc ở lại và tiếp tục cống hiến cho bóng đá quê hương“, Đình Tùng chia sẻ.

Buổi họp chuyển giao vị trí chủ tịch câu lạc bộ Thanh Hoá

Cầu thủ sinh năm 1988, mục tiêu của chủ tịch Cao Tiến Đoan chính là giữ lại hình ảnh đẹp cho bóng đá Thanh Hoá để kéo khán giả đến sân đông hơn: “Bác Đoan là người đam mê bóng đá.

Bác ấy mong muốn giữ lại hình ảnh đẹp nhất cho bóng đá Thanh Hoá để kéo khán giả đến sân. Tôi cũng muốn cám ơn bác ấy vì tạo cơ hội để tôi được tiếp tục ở lại“.

Đình Tùng gắn bó với Thanh Hóa từ đội trẻ. Anh được đôn lên đội một và thi đấu ở V.League từ năm 2005 và chơi đến hết mùa giải 2011. Sau đó, anh chuyển tới Hải Phòng thi đấu 3 mùa V.League 2012 đến 2014.

Chia tay đội bóng đất Cảng, Đình Tùng trở về Thanh Hóa từ V.League 2015 cho đến hết V.League 2020. Anh cùng Thanh Hóa giành huy chương đồng V.League 2015, á quân V.League 2017, 2018.

Theo Lao Động

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this