Cựu sao Villa tin M.U nẫng tay trên Man City vụ Grealish với 70 triệu bảng

2 đội bóng lớn nhất thành Manchester đang cạnh tranh nhau quyết liệt cầu thủ sáng tạo Jack Grealish và theo lời cựu cầu thủ Gabriel Agbonlahor, Man United có lợi thế lớn hơn.

Ở tuổi 24, Grealish đã được tín nhiệm làm đội trưởng của Aston Villa. Anh đã thể hiện xuất sắc vai trò đầu tàu của mình khi ghi được 8 bàn và đóng góp 6 kiến tạo trong mùa này.

Chính phong độ cao của Grealish khiến anh lọt vào mắt xanh của cả Man City lẫn M.U.

Theo lời Agbonlahor – cầu thủ đã gắn bó với Villa trong giai đoạn 2005-2018, M.U có khả năng cao hơn: “Bây giờ là tình huống khó khăn với những ông chủ của Villa khi họ buộc phải bước ra ngoài kia và mua sắm tiếp.

Mùa này, họ đã mất khá nhiều người nhưng cũng mua lại kha khá với mục tiêu duy nhất lúc này là trụ hạng. Phải trụ hạng thì mùa sau mới tính tiếp được.

Nếu Villa xuống hạng, tôi nghĩ Grealish sẽ ra đi. Nếu Villa ở lại, tỷ lệ là 50/50. Nếu Villa tiếp tục chi ra 100 triệu bảng nữa thì biết đâu đấy.

Nếu họ mua về những cầu thủ chất lượng để hỗ trợ cho Grealish thì thật tốt. Tôi biết Grealish, cậu ấy không muốn ra đi. Grealish là đội trưởng mà.

Nhưng nếu ra đi, điểm đến lý tưởng của Grealish là M.U. Villa có thể thách thức mức giá 70 triệu bảng nhưng tôi nghĩ M.U sẵn sàng trả. Grealish sẽ đến với đội bóng đó, họ đang thiếu trầm trọng sáng tạo.

Tôi nghĩ Grealish sẽ đến M.U. Các bạn đã nhìn thấy rõ vấn đề với Jesse Lingard và Juan Mata“.

Để có được Grealish, M.U sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Man City. Ít ngày trước, HLV Pep Guardiola đã dành những lời khen cho Grealish: “Cậu ấy là một tài năng đáng kinh ngạc, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại và có thể tạo ra điều gì đó đặc biệt. Tuy vậy, Grealish lại quá đắt với Man City“. 

Với Man City, chuyện “đắt rẻ” chưa bao giờ là vấn đề quá nghiêm trọng nên những lời của Pep có thể là đòn gió khiến đối thủ mất tập trung.

Về phần mình, City cũng có lợi thế riêng khi lúc này M.U cũng đang rất quan tâm tới một tiền vệ sáng tạo khác là Bruno Fernandes của Sporting Lisbon.

Theo Bongdaplus

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this