Cựu thuyền trưởng Chelsea và Tottenham nói không với Newcastle

Theo Dailymail, HLV Andre Villas-Boas đã từ chối cơ hội dẫn dắt “gã nhà giàu” mới nổi Newcastle và tiếp tục gắn bó với Marseille.

Tương lai của HLV Steve Bruce ở Newcastle đang là một dấu hỏi lớn, nhất là khi CLB được mua lại bởi tập đoàn đến từ đất nước dầu lửa Saudi Arabia với giá 300 triệu bảng.

Có tin, cựu thuyền trưởng Chelsea và Tottenham, Mauricio Pochettino là ứng viên ngồi vào ghế nóng của Newcastle, nhưng ông này có vẻ không hào hứng với viễn cảnh gắn bó với đội bóng vùng Đông Bắc. 

Villas-Boas là cái tên tiếp theo được nghĩ đến nhưng vị HLV cũ của Chelsea và Porto thật bất ngờ lại vẫn muốn tiếp tục gắn bó với Marseille, bất chấp quá trình đàm phán hợp đồng giữa ông và đội bóng thành phố Cảng vẫn chưa đi đến đâu. 

Nhiều khả năng Villas-Boas sẽ ở lại Marseille thêm một mùa nữa. Nguyên nhân xuất phát từ việc mối quan hệ giữa ông và chủ tịch Jacques-Henri Eyraud đã bớt căng thẳng, khi Villas-Boas không còn bị yêu cầu từ chức hoặc ký mới. 

Bên cạnh đó, Villas-Boas cũng nói với người đại diện rằng ông muốn tôn trọng năm cuối cùng trong bản hợp đồng đã ký với Marseille.

Chính sự ủng hộ nhiệt tình của NHM Marseille được xem là nguyên nhân khiến Villas-Boas sẵn sàng nói không với “Chích chòe” sắp cất cao tiếng hót, Newcastle.

Theo Bongdaplus

scroll to top