Đại diện của Bale khiến Real và nhiều ‘ông lớn’ tức điên vì thẳng thắn

Đại diện của tiền vệ đang đá cho Real Madrid – Gareth Bale là Jonathan Barnett vừa đưa ra bình luận có lẽ khiến đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha và nhiều “ông lớn” phải khó chịu.

Cụ thể, ông khẳng định các CLB phải có nghĩa vụ trả đủ lương cho cầu thủ dù có gặp khó khăn về tài chính trong dịch Covid-19.

Phát biểu trên đài BBC trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, ông Jonathan Barnett cho biết: “Tôi không trông mong lương của các cầu thủ bị cắt giảm trong dịch Covid. Để duy trì sự cân bằng thì các CLB có lẽ phải tìm ra cách để hoạt động hiệu quả hơn“.

Hãy nhớ rằng các CĐV chỉ muốn xem cầu thủ thi đấu chứ không ai lại đi xem các giám đốc điều hành thể hiện kỹ năng trên sân cả. Nói cách khác, cầu thủ chính là lý do để các khán giả sẵn sàng chi tiền cho bóng đá.

Các CLB không thể lấy dịch Covid-19 ra làm cái cớ để biện minh cho việc họ trả lương cầu thủ ít đi. Đó là điều không công bằng bởi quãng thời gian các cầu thủ có thể chơi bóng là rất ngắn“.

Tóm lại, bây giờ các đội bóng phải đưa ra những chính sách hợp lý và đừng tiêu tiền vào những việc không đáng. Nếu không đủ tiền mua cầu thủ thì đừng có cố.

Thực tế thì có ai ép buộc họ phải rót tiền vào thị trường chuyển nhượng trong giai đoạn khó khăn như hiện nay đâu“.

Trước khi mua ai đó thì các CLB phải đàm phán thật khéo léo và không nên chi quá khả năng cho việc trả lương.

Nếu cầu thủ chấp thuận thì tốt, bằng không các đội thì hãy từ bỏ tham vọng được sở hữu anh ta và chuyển hướng sang mục tiêu khác hợp lý hơn“, đại diện của Bale kết luận.

Theo Bongdaplus

scroll to top