Đại thắng, Hà Nội B phà hơi nóng sau gáy Đồng Tháp và Viettel

Chỉ cần 10 phút cuối của hiệp 2, Hà Nội B đã đánh bại Công an Nhân Dân với 3 bàn không gỡ trong trận đấu muộn nhất của vòng 13 giải hạng nhất Quốc gia – An Cường 2018.

Chiều 23/7, vòng 13 giải hạng nhất QG – An Cường 2018 đã diễn ra trận cuối cùng. Công an Nhân Dân đang nằm ở vị trí chót bảng nhưng cơ hội để “ngoi” lên là không nhiều khi phải làm khách trên sân của đội bóng đang có phong độ rất cao là Hà Nội B. Thực tế, đoàn quân của ông Phạm Quang Thành chỉ cầm cự được hơn 2/3 của hiệp 1. Khi đã bị thủng lưới, CAND đã nhanh chóng sụp đổ.

Phút 36, Ma Văn Tuấn tung cú cứa lòng đẹp mắt, đưa bóng vào góc cao sau một tình huống đá phạt cố định. 5 phút sau cũng từ một pha có bóng trước vòng 16m50, tiền vệ từng nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc vượt khó của báo Bóng đá này tiếp tục tung cú cứa bóng điệu nghệ, nhân đôi lợi thế cho Hà Nội B. Ngay trước khi hiệp 1 khép lại, Đức Nam đệm bóng cận thành, ghi bàn thắng thứ ba cho đoàn quân của ông Phạm Minh Đức.

Dẫn trước đến 3 bàn sau 45 phút đầu tiên nên Hà Nội B chơi khá ung dung, chậm rãi trong hiệp 2. Cũng dễ hiểu khi cách biệt trên đủ để cho thầy trò ông Phạm Minh Đức đảm bảo chiến thắng nên cần phải dưỡng sức bởi 5 ngày sau, Hà Nội B có trận đá bù vòng 11 với Bình Định TMS.

Tuy đối thủ không bung hết sức nhưng CAND cũng không tạo được thế trận nhỉnh hơn cũng như hiếm có cơ hội ăn bàn nào để có thể tìm được bàn danh dự.

Chiến thắng giúp cho Hà Nội B rút ngắn với 2 đội bóng giàu tham vọng là Đồng Tháp và Viettel xuống còn lần lượt 2 điểm và 4 điểm nhưng như đã nói, đội bóng Thủ đô còn 1 trận đấu bù nữa. Nếu thắng Bình Định TMS, Hà Nội B sẽ vượt lên ngôi nhì và chỉ kém Viettel đúng 1 điểm.

Theo Bongdaplus

Chia sẻ bài viết

scroll to top