Đánh bại Đồng Tháp, Viettel đến gần với V.League

Giành chiến thắng trong cuộc đối đầu với đối thủ trực tiếp ở cuộc đua lên hạng, Viettel đã tạo cách biệt với chính đối thủ lên đến 5 điểm, qua đó, mở rộng đường lên V.League.

Chiều 7/9, vòng 14 giải hạng nhất 2018 đã diễn ra 2 trận đấu. Nếu giành chiến thắng trước Đồng Tháp, Viettel sẽ tạo cách biệt với chính đối thủ lên 5 điểm. Tuy nhiên, đội chủ nhà đã bị dội một gáo nước lạnh ngay phút 15 sau pha lập công của Văn Hòa cho Đồng Tháp.

Dẫu vẫy, Viettel không hề nao núng khi tiếp tục tổ chức tấn công. Và sức ép mạnh mẽ của đoàn quân ông Nguyễn Hải Biên cũng đã được đền đáp ở phút 27 bằng pha san bằng tỷ số 1-1 của Quảng Khải. Ở đầu hiệp 2, Hoàng Đức hoàn tất cuộc lội ngược dòng cho đội nhà sau cú sút quyết đoán trực diện cầu môn Đồng Tháp.

Giành trọn 3 điểm, Viettel đã tạo cách biệt 5 điểm so với chính đối thủ trong cuộc đua giành vé lên hạng trực tiếp.

Thua trận, Đồng Tháp còn đứng trước nguy cơ mất vị trí thứ nhì nếu như trong trong 2 đội đội đứng sau là Đắk Lắk và Hà Nội B có trọn 3 điểm trong trận giáp mặt nhau trên cao nguyên. Hiện, hai đội này chỉ kém đội chủ sân Cao Lãnh 1 điểm.

Cũng trong 7/9, Huế tiếp tục đà sa sút khi thua ngược chủ nhà Bình Định TMS với tỷ số 2-5 dù dẫn bàn trước. Đây là trận đầu tiên của HLV Phan Văn Trí trên cương vị thuyền trưởng của Huế sau khi thay ông Nguyễn Đức Dũng.

Theo Bongdaplus

Chia sẻ bài viết

scroll to top