Đánh bại HAGL tại phố núi, HLV Hải Biên hết lời khen ngợi học trò

HLV Nguyễn Hải Biên đã dành những lời có cánh cho các học trò sau khi Viettel có chiến thắng ấn tượng trên sân của HAGL.

Sau khi đánh bại các cầu thủ chủ nhà HAGL 3-2, HLV Viettel đã không tiếc lời khen ngợi học trò: “Xin chúc mừng đội bóng, cảm ơn các cầu thủ, hôm nay các bạn đã thi đấu ấn tượng.

Trong hiệp thi đấu thứ nhất chúng tôi đã có một chút áp lực. Tuy nhiên các cầu thủ đã tuân thủ đấu pháp, kết quả giành chiến thắng có thể nói ngoài mong đợi.

HLV Nguyễn Hải Biên động viên các cầu thủ sau khi Viettel đánh bại HAGL 3-2 trên sân Pleiku

Trước khi hành quân đến sân Pleiku, chưa bao giờ đội có kết quả có lợi khi hành quân thi đấu xa sân nhà.

Hiện tại các đội bóng chỉ chênh lệch 2-3 điểm trên BXH, nếu 1 điểm cũng đã là an toàn nhưng không ngờ có 3 điểm, bản thân tôi và ban huấn luyện đều rất vui,” HLV Nguyễn Hải Biên hồ hởi nói về kết quả có được 3 điểm trên sân Pleiku của HAGL.

Nhận xét về các cầu thủ HAGL sau trận đấu này, HLV Nguyễn Hải Biên cho biết: “Chúng tôi đánh giá rất cao HAGL có nhiều cầu thủ nằm trong đội tuyển, họ là tập thể đồng đều gắn kết, lối chơi và cách chơi rất khó chịu.

Viettel mục tiêu chỉ cố gắng tập trung dành 1 điểm, chơi phòng ngự chắc chắn có cơ hội phản công, hoặc phá lối chơi của HAGL. Tuy nhiên, toàn đội đã thi đấu rất ấn tượng, làm tốt hơn những gì đã thể hiện trước giờ.”

Các cầu thủ Viettel đang cho thấy sự tiến bộ rõ nét trong lối chơi.

Chia sẻ về mục tiêu của tân binh Viettel ở giải đấu năm nay, HLV Hải Biên nói: “Viettel đặt mục tiêu từng trận 1 vì năm đầu lên hạng, đá số cầu thủ trẻ, thiếu kinh nghiệm. Tuy nhiên qua từng vòng đấu sự tiến bộ từ lượt đi đến lượt về rất khác.

Đây là dấu hiệu đáng mừng với đội bóng, cụ thể 3 điểm rất quý giá. Với 27 điểm thực sự chưa an toàn nhưng là liều thuốc tốt, động lực để các cầu thủ thi đấu tự tin các trận sau. Cố gắng ít nhất cần 6 điểm nữa trong 6 trận sau, hy vọng kiếm được 6 điểm sớm.”

Giành chiến thắng 3-2 trước HAGL trên sân Pleiku, thầy trò HLV Nguyễn Hải Biên đã có được vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Đây có thể là vị trí không thể tuyệt vời hơn so với 1 tân binh V-League.

Theo Bongda

scroll to top