“Đấu pháo sáng”, CLB Than Quảng Ninh và Hải Phòng lại bị phạt nặng

Ban kỷ luật VFF đã ban hành các quyết định kỷ luật với những vi phạm ở vòng 13 V.League 2019, trong đó nổi cộm là việc đốt pháo sáng.

Ở trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hải Phòng tại vòng 13 V.League 2019 diễn ra trên Sân vận động (SVĐ) Cửa Ông, pháo sáng đã được cổ động viên (CĐV) 2 đội sử dụng trên khán đài. Do vậy, cả 2 đội bóng đều phải nhận án phạt từ Ban kỷ luật VFF.

Để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng khiến CLB Than Quảng Ninh và Hải Phòng lại bị phạ

Theo đó, Ban Tổ chức (BTC) trận đấu của Than Quảng Ninh bị phạt số tiền 20 triệu đồng. Đây cũng là số tiền mà Hải Phòng bị phạt vì để khán giả đốt pháo sáng trên sân Cửa Ông.

Đây không phải lần đầu các CĐV đất Cảng khiến Câu lạc bộ (CLB) và BTC trận đấu của sân đối phương lãnh án phạt.

Ở vòng 6, trên sân Hàng Đẫy của Hà Nội, CĐV Hải Phòng trút “mưa” pháo sáng xuống sân khiến trận đấu bị gián đoạn.

CLB Hải Phòng từng bị phạt kịch khung 70 triệu vì hành vi đốt pháo sáng và ném xuống sân trong trận gặp CLB Hà Nội ở vòng 6 V.League mùa này

Sau đó đội bóng Thủ đô nhận án phạt kịch khung là 70 triệu đồng, đồng thời phải thi đấu trên sân không có khán giả trong trận đấu với TP.HCM ở vòng 7 (sau đó được sửa án, thi đấu có khán giả).

Tương tự, CLB Hải Phòng cũng phải nộp phạt kịch khung 70 triệu đồng cho những hành vi quá khích của CĐV nhà.

Anh em nhà Văn Dũng, Văn Sỹ trong cabin huấn luyện của Dược Nam Hà Nam Định bị cảnh cáo

Sau vòng 13, Dược Nam Hà Nam Định cũng bị Ban kỷ luật VFF phạt số tiền 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả ném chai nước và đồ vật xuống sân trong trận đấu gặp SHB Đà Nẵng.

Ngoài ra, HLV Nguyễn Văn Dũng và trợ lí Nguyễn Văn Sỹ của Dược Nam Hà Nam Định cũng bị cảnh cáo do có phản ứng với trọng tài.

Theo Lao Động

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this