De Rossi chia tay Roma sau gần 2 thập niên gắn bó

BLĐ AS Roma vừa xác nhận, tiền vệ Daniele De Rossi sẽ chấm dứt quãng thời gian 18 năm gắn bó với đội bóng áo bã trầu vào cuối mùa. Anh vẫn muốn được chơi bóng dù năm nay đã 35 tuổi.

De Rossi hiện chỉ còn hợp đồng với Roma đến hết mùa giải 2018/19. Kể từ khi lên chơi ở đội 1 vào năm 2001 tới nay, anh đã chơi tổng cộng 614 trận cho đội bóng thủ đô Italia và ghi được 63 bàn thắng.

Thông qua trang web chính thức của CLB, chủ tịch Roma là Jim Pallotta mới đây đã xác nhận De Rossi sắp chuyển đi nơi khác: “Suốt 18 năm qua, trái tim của De Rossi đã đập chung một nhịp với Roma“.

Từ lúc mới lên đội 1 đến khi được mang băng đội trưởng, De Rossi luôn được các fan Roma hết mực yêu quý. Anh ấy đã chứng tỏ cho tất cả thấy mình là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất châu Âu“.

Chúng tôi sẽ rất xúc động khi De Rossi chơi trận cuối cho Roma vào ngày 26/5 tới (Roma gặp Parma ở vòng hạ màn Serie A 2018/19).

Thay mặt Roma, tôi muốn cảm ơn De Rossi vì những đóng góp to lớn của anh ấy cho CLB. Nếu De Rossi muốn trở lại Roma để làm bất kỳ công việc nào ở vị trí khác, chắc chắn chúng tôi luôn mở cửa chào đón anh“.

Trước mắt De Rossi chưa muốn giải nghệ khi mùa giải 2018/19 khép lại. Ở tuổi 35, anh ấy vẫn muốn tìm kiếm thử thách mới ngoài Roma“, Pallotta kết luận.

Theo Bongdaplus

scroll to top