Đoàn Văn Hậu vẫn chưa hồi phục chấn thương chưa biết khi nào trở lại

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho biết Đoàn Văn Hậu vẫn chưa hồi phục chấn thương để ra sân thi đấu cho Hà Nội.

Văn Hậu dính chấn thương trong một buổi tập của đội Hà Nội. Theo dự đoán ban đầu, anh chỉ cần 4-6 tuần là hồi phục. Tuy nhiên, đến nay hậu vệ sinh năm 1999 vẫn chưa thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

Đoàn Văn Hậu vẫn chưa hồi phục chấn thương để thi đấu cho CLB Hà Nội

Về Văn Hậu, cậu ấy chưa quay trở lại tập luyện với chúng tôi. Tôi cũng không biết chính xác thời điểm sẽ hồi phục chấn thương”, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho biết sau trận Hà Nội thắng Hoàng Anh Gia Lai 4-0 hôm 15.10.

Đoàn Văn Hậu trở lại Việt Nam vào tháng 8, sau một mùa bóng khoác áo SC Heerenveen. Anh dính chấn thương sau 2 trận giao hữu với Viettel đầu tháng 9.

Dù được dự báo sẽ hồi phục sớm, hậu vệ này vẫn chưa hẹn ngày trở lại. Anh vẫn chưa có trận đấu chính thức nào cho Hà Nội, bỏ lỡ 3 trận tại Cúp Quốc gia và 4 trận ở V.League 2020.

Lúc này, hàng thủ của Hà Nội vẫn đang chơi rất ổn, vì thế việc thiếu Đoàn Văn Hậu không phải vấn đề lớn. Vị trí hậu vệ cánh trái được Lê Văn Xuân đảm nhiệm suôn sẻ.

Còn ở cặp trung vệ, Bùi Hoàng Việt Anh chơi ngày càng lên chân, làm mọi người an tâm với sự vắng mặt của Đình Trọng, Duy Mạnh.

Từ đầu mùa, Việt Anh đã kết hợp rất tốt với Thành Chung, Đậu Văn Toàn hay Đặng Văn Tới ở trung tâm hàng phòng ngự Hà Nội.

Ngoài ra, Việt Anh còn ghi đến 4 bàn tại V.League 2020, gấp đôi Quang Hải. “Việt Anh là cầu thủ phòng ngự tốt và tấn công cũng rất hiệu quả.

Bàn thắng đầu tiên vào lưới HAGL rất quan trọng, mở ra chiến thắng cho chúng tôi”, ông Chu Đình Nghiêm khen ngợi cậu học trò.

Theo Lao Động

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this