Erling Haaland phủ nhận chuyện từ chối M.U vì tiền

Erling Haaland, chân sút tiềm năm 19 tuổi, khẳng định rằng Manchester United đã rút lui trong cuộc đua giành chữ ký của anh vì đòi hỏi mức lương quá cao là lý do khôi hài.

Haaland gia nhập Dortmund trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua từ RB Salzburg và tiếp tục thể hiện sự bùng nổ khủng khiếp trong khâu săn bàn, với 8 bàn thắng chỉ trong 270 thi đấu ở 5 lần ra sân.

Hiệu suất ghi bàn khó tin của tiền đạo trẻ người Na Uy lại càng xoáy sâu sự mất mát của M.U, đội bóng cũng theo đuổi Haaland và thậm chí được xem là ứng viên số một.

Một số thông tin đưa ra rằng M.U bỏ cuộc vì Haaland đòi hỏi mức lương quá cao nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn về vụ chuyển nhượng háng trước, Haaland phủ nhận hoàn toàn chuyện này.

Chân sút 19 tuổi này từng được dẫn dắt với HLV Ole Gunnar Solskjaer của M.U tại Molde, do đó anh rất tôn trọng thầy cũ. Tuy nhiên, Haaland nhấn mạnh rằng anh từ chối M.U vì cảm thấy đề nghị của Dortmund hấp dẫn hơn.

Solskjaer rất quan trọng đối với sự nghiệp của tôi cho đến ngày hôm nay“, Haaland chia sẻ trên Viasport. “Nhưng chúng tôi đã kết luận rằng Dortmund là lựa chọn tốt nhất cho tôi. Đây là nơi tôi cảm thấy tốt nhất, thế nê, tôi đã trở thành thành viên của Dortmund“.

Nhấn mạnh vào tin đồn M.U chùn bước vì lương bổng đòi hỏi, Haaland tuyên bố: “Không hề! Đó là thông tin bị những kẻ viết bôi thêm. Họ sẽ phải giải trình cho tôi nếu họ gặp tôi.

Thu nhập không phải là trọng tâm của tôi. Thật khôi hài nếu tôi là loại người vụ lợi. Mọi người thân của tôi đều biết tôi không phải loại người như vậy“.

Ngoài ra, Haaland cũng hết lời ngợi khen người đại diện Mino Raiola trong việc giúp anh ký hợp đồng với Dortmund.

Ông ấy là người giỏi nhất thế giới về những gì ông ấy làm, đơn giản là thế. Raiola là người đại diện giỏi nhất.

Ông ấy bị chỉ trích có lẽ vì ông đã làm những gì tốt nhất có thể cho các thân chủ. Raiola hỗ trợ tôi rất nhiều và là một người đàn ông tốt bụng cần có bên cạnh“.

Theo Bongdaplus

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this