Ernesto Valverde vẫn bạo miệng dù Barca thua sấp mặt

HLV Ernesto Valverde hiểu áp lực đang ngày càng gia tăng với ông tại Barcelona, song vẫn cố giữ bình tĩnh trước cuộc đối đầu với Sparta Prague ở Champions League.

Cuối tuần trước, Barca bất ngờ thua sốc Levante 1-3 ở La Liga. Điều đáng nói, gã khổng lồ xứ Catalan là đội dẫn bàn, song để đối thủ ghi liền ba bàn chỉ trong 7 phút. 

Đây không phải là lần đầu tiên Barca “tan vỡ” dù nắm lợi thế dưới triều đại của Valverde, và đó là nguyên nhân khiến các cổ động viên kêu gọi ban lãnh đạo đội bóng nhanh chóng tống cổ cựu thuyền trưởng Bilbao khỏi Nou Camp.

Valverde sau đó khẳng định không có ý định từ chức, đồng thời tuyên bố ông đang hướng tới “duy trì sự cân bằng” trong công việc bất chấp nhiều chỉ trích sau những kết quả thất vọng của Barcelona.

Barca mới thua 1-3 trước Levante

Rõ ràng là khi thua, bạn sẽ có nhiều căng thẳng hơn. Luôn luôn có một áp lực. Thua trận trong nhiều trường hợp là tốt bởi nó buộc chúng tôi phải phản ứng. Tôi đang cố gắng duy trì sự cân bằng cho đội bóng. 

Khi chúng tôi thua một trận đấu, tôi cố gắng tìm ra lý do vì sao. Ở đầu mùa giải, chúng tôi đã chơi không tốt, đặc biệt là các trận đấu sân khách. Sau đó, chúng tôi đã có chuỗi ba trận thắng.

Trước Levante, chúng tôi đã có mọi thứ nhưng đánh mất trong một phút. Chúng tôi phải tự hỏi tại sao chúng tôi đã thua, và các tình huống nào trận đấu đã dẫn đến kết quả này“, Valverde cho biết.

Theo Bongdaplus

scroll to top