FLC bán 6 tỷ đồng, thủ môn Tiến Dũng gia nhập CLB Hà Nội

Sau khi chia tay CLB Thanh HóaHà Nội sẽ là đội bóng mà thủ môn Bùi Tiến Dũng khoác áo ở mùa giải 2019, sau khi bỏ ra 6 tỷ đồng mua lại hợp đồng.

Sau khi trở về từ Asian Cup 2019, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã chính thức chia tay CLB Thanh Hóa – nơi anh bắt đầu theo con đường chuyên nghiệp.

Thủ môn Bùi Tiễn Dũng sẽ khoác áo CLB Hà Nội ở mùa giải 2019

Trước đó, cùng với hàng loạt “ngôi sao” vẫn đang còn hợp đồng được “mở cửa” và rao bán, thủ môn 21 tuổi này được cho phép chuyển nhượng.

Tiến Dũng ký hợp đồng với Công ty cổ phần bóng đá FLC và sau khi FLC chia tay bóng đá Thanh Hóa, bầu Phương định giá thủ môn này 6 tỷ đồng.

Được biết, có 3 đội bóng lao vào cuộc đua để sở hữu tài năng trẻ này gồm CLB TPHCM, Viettel và Hà Nội.

Sáng nay (28.1), thủ thành Bùi Tiễn Dũng đã nhận được giấy thanh lý hợp đồng từ FLC. Anh cũng đạt được những thỏa thuận để về khoác áo ĐKVĐ V.League CLB Hà Nội ở mùa giải mới và được điền tên vào danh sách đăng ký mùa giải 2019, trước tiên là sân chơi AFC Cup 2019.

Có tiềm năng và tiềm lực để phát triển, việc thủ thành Bùi Tiến Dũng lựa chọn bến đỗ là CLB Hà Nội cũng không quá bất ngờ

Sở dĩ đội bóng xứ Thanh buộc phải bán thủ môn Tiến Dũng bởi sau khi tập đoàn FLC không còn tài trợ, CLB Thanh Hóa gặp nhiều khó khăn về kinh phí trong việc duy trì hoạt động và không thể mua lại hợp đồng với giá 6 tỷ đồng.  

Thủ thành Bùi Tiến Dũng lựa chọn CLB Hà Nội làm bến đỗ mới cũng không quá bất ngờ, bởi đây là đội bóng có tiềm năng và tiềm lực, hứa hẹn sẽ là cơ hội để thủ môn người Mường có cơ hội cạnh tranh và phát triển sự nghiệp.

Ở Hà Nội, Tiến Dũng xin đăng ký số áo 36. Đây là thông điệp và cũng là cách thủ thành được đào tạo, trưởng thành ở Thanh Hóa gửi đi, sau khi được bán đi.

Theo Lao Động

Chia sẻ bài viết

scroll to top