Giải bóng đá nữ VĐQG 2018: Xác định xong 2 cặp bán kết

Vòng đấu cuối cùng của lượt về giải VĐQG nữ – Cúp Thái Sơn Bắc 2018, TKS. VN chiến thắng 1-0 trước Phong Phú Hà Nam và gặp TPHCM I ở bán kết.

Sau lượt trận 14, giải bóng đá nữ VĐQG 2018 đã xác định được 2 cặp đấu bán kết.

Tâm điểm của lượt trận chiều ngày 9.10 là trận đấu giữa PP.HN và TKS.VN, 2 đội chắc chắn nằm trong Top 4 và kết quả thắng thua sẽ quyết định đối thủ ở lượt trận bán kết.

Khác với những trận đấu trước, HLV Nguyễn Thế Cường đã cất hàng loạt trụ cột như Tuyết Dung, Thanh Hương, Nguyễn Thị Nguyệt, Bùi Thị Như trên băng ghế dự bị. Chính vì thế, PP.HN là đội bị ép sân nhiều hơn trong phần lớn thời gian của trận đấu.

TKS.VN sẽ chạm trán ĐKVĐ TP.HCM, trong khi đó Hà Nội sẽ đối đầu với PP.HN ở trận bán kết.

Bên phía TKS.VN, HLV Đoàn Minh Hải cũng vắng mặt tiền vệ trung tâm Phạm Hoàng Quỳnh do án treo giò vì thẻ phạt. Dù chơi lấn lướt hơn nhưng các cơ hội của TKS.VN tạo ra lại không thật sự nguy hiểm.

Mãi đến phút 45, Nguyễn Thị Hậu băng lên đón đường chuyền từ Trần Thị Thu, ghi bàn mở tỉ số cho TKS.VN. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu, qua đó giúp TKS.VN giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước PP.HN.

Theo điều lệ, đội đầu bảng sẽ gặp đội đứng thứ 4 còn đội đứng thứ 2 sẽ gặp đội đứng thứ 3 ở 2 trận bán kết. Như vậy, Hà Nội chạm trán PP.HN ở BK1 còn TPHCM I và TKS.VN sẽ gặp nhau ở BK2.

Theo Lao Động

scroll to top