HA Gia Lai có chiến thắng đầu tiên dưới thời HLV Kiatisuk

Dù chỉ là chiến thắng trong trận đấu thuộc giải giao hữu, trước đội hạng dưới Khánh Hòa, nhưng dù sao trận thắng này cũng mang lại ý nghĩa tinh thần cho HLV Kiatisuk và học trò.

Trước đội hạng dưới Khánh Hòa, HLV Kiatisuk của HA Gia Lai tiếp tục những thử nghiệm, đồng thời xáo trộn khá nhiều số áo của các cầu thủ trên sân, nhằm tránh lộ hết bài. 

Đội hình lạ của HA Gia Lai bị Khánh Hòa dẫn trước trong hiệp 1, bằng bàn thắng của Kim Hùng của Khánh Hòa vào lưới thủ môn tân binh Huỳnh Tuấn Linh bên phía HA Gia Lai. 

Sau khi bị dẫn trước trong hiệp 1, HLV Kiatisuk tung nhiều trụ cột vào sân trong hiệp 2, và thế trận trên sân đảo chiều. Đội bóng phố núi chơi ép sân đối thủ, trước khi san bằng tỷ số 1-1 do công của Châu Ngọc Quang, từ đường chuyền của Văn Toàn. 

Đến giữa hiệp 2, HA Gia Lai có tiếp bàn thắng thứ 2 do công của Đức Lễ, sau đường chuyền từ pha đá phạt góc của Minh Vương, qua đó ấn định chiến thắng 2-1. 

Đây là trận thắng đầu tiên của HA Gia Lai dưới thời tân HLV Kiatisuk. Cho dù chỉ là chiến thắng trong một giải giao hữu, nhưng vẫn có ý nghĩa tinh thần với đội bóng phố núi, giúp cho thầy và trò HLV Kiatisuk tự tin hơn trước khi bước vào mùa giải 2021.

Kiatisuk giúp HA Gia Lai tìm được chiến thắng đầu tiên
HA Gia Lai sử dụng đội hình lạ trong hiệp 1 với nhiều cầu thủ mang số áo lạ: Xuân Trường mang áo số 8 của Minh Vương, thay vì mặc áo số 6 quen thuộc
Trong khi đó, Minh Vương mặc áo số… 2 của một hậu vệ
Đây cũng là trận đấu mà HLV Kiatisuk thử nghiệm nhiều vị trí, như trung vệ tân binh Văn Việt
Khánh Hòa là đội dẫn trước trong hiệp 1
Ở thời điểm mà HA Gia Lai thiếu nhiều trụ cột
Sau đó, đội bóng của HLV Kiatisuk lật ngược thế cờ trong hiệp 2
Đây là chiến thắng đầu tiên của đội bóng phố núi dưới thời HLV Kiatisuk

Theo Dân Trí

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this