Hà Nội FC bất ngờ chia tay công thần ngay trước thềm V.League 2020

Ngay trước thềm mùa giải mới, câu lạc bộ Hà Nội đã bất ngờ nói lời chia tay với vị trợ lý huấn luyện viên gắn bó với đội bóng trong một thời gian dài là Văn Sỹ Sơn.

Theo đó, trợ lý HLV Văn Sỹ Sơn đã đích thân xác nhận mình sẽ không tiếp tục phục vụ cho các nhà Đương kim Vô địch ở mùa giải 2020.

Dù rất tiếc khi phải nói lời chia tay với đội bóng đã gắn bó rất lâu năm, nhưng vì có việc riêng nên tôi xin nghỉ”, dẫn lời trợ lý HLV Văn Sỹ Sơn.

Trợ lý Văn Sỹ Sơn sinh năm 1972, ông cống hiến cho câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An tới năm 2007 khi đã 36 tuổi mới giải nghệ.

Mùa bóng 2008, cựu hậu vệ Sông Lam góp phần đưa Hà Nội T&T lên chuyên nghiệp trong vai trò trợ lý cùng HLV Chu Đình Nghiêm.

Quãng thời gian sau đó chứng kiến sự ra đời của một thế lực mới ở đấu trường cao nhất Việt Nam khi Hà Nội T&T (giờ là CLB Hà Nội), đã thâu tóm toàn bộ các danh hiệu quốc nội.

Không quá khi nói trợ lý Văn Sỹ Sơn được xem là công thần thật sự của đội bóng Thủ đô trong chuỗi hành trình thành công rực rỡ ấy.

Còn nhớ ở V.League 2018, khi HLV Chu Đình Nghiêm nhận án kỷ luật 4 trận, trợ lý Sỹ Sơn làm người đóng thế và giúp đội bóng thủ đô duy trì mạch toàn thắng, băng băng tiến tới vị trí vô địch lượt đi.

Trước thềm mùa giải mới, CLB Hà Nội cũng khá im hơi lặng tiếng trên thị trường chuyển nhượng khi họ chỉ mới mang về duy nhất một ngoại binh Rimario Gordon từ Thanh Hóa.

Đội bóng Thủ đô cũng gọi về ba gương mặt trẻ từ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Lê Xuân Tú và hậu vệ Lê Văn Xuân.

V.League 2020 hứa hẹn sẽ rất khốc liệt và khó khăn cho đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm trong hành trình bảo vệ ngôi Vương, bởi sự đầu tư mạnh mẽ của nhiều đội bóng như TP Hồ Chí Minh, SHB Đà Nẵng, Viettel,…

Theo FoxSports

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this