Hà Nội FC chuẩn bị V.League 2019 bằng chuyến du đấu Thái Lan

Sau mùa giải lên ngôi, Hà Nội FC sẽ tập trung trở lại vào cuối tháng 11/2018. Tiếp theo, nhà ĐKVĐ V.League sẽ du đấu Thái Lan.

Sau một mùa giải thành công rực rỡ ở V.League, các nhà đương kim vô địch Hà Nội FC đã lên kế hoạch chi tiết để chuẩn bị chiến dịch giữ ngôi vương mùa giải 2019. Theo đó, thầy trò Chu Đình Nghiêm sẽ tập trung trở lại vào ngày 25/11 (ngay sau khi kết thúc vòng bảng AFF Cup 2018).

Sau khi nâng cao thể lực, Hà Nội FC sẽ bước vào giai đoạn cọ xát, cụ thể đội bóng Thủ đô đã nhận lời sang Thái Lan tham dự 1 giải giao hữu. Ở đó gồm nhiều đội bóng mạnh ở Thai League và một số khách mời thuộc giải Indonesia và Malaysia. Giải đấu này rất quan trọng với Hà Nội FC…

…Nó giúp Quang Hải và đồng đội có bước đệm tốt cho các trận đấu thuộc vòng loại cúp C1 châu Á dự tranh vào tháng 1/2019. Hiện giờ, rất nhiều cầu thủ Hà Nội FC đang tập trung cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Điều này là vinh dự, nhưng khá nhiều người lo lắng sự quá tải bởi thời gian qua…

…Các trụ cột của Hà Nội phải thi đấu liên tục ở V.League và ASIAD 2018, cùng với đó là mặt trận cúp QG (Hà Nội FC giành hạng Ba). Theo phân nhánh của AFC, Hà Nội FC sẽ đối đầu Bangkok United của Thái Lan tại trận ra quân ở vòng sơ loại thứ hai của AFC Champions League 2019.

Theo Bongdanet

scroll to top