Hà Nội FC có khả năng sẽ sớm lên ngôi vô địch V.League sau vòng 19

HLV Chu Đình Nghiêm tin tưởng rằng nếu tiếp giữ được phong độ như hiện tại, Hà Nội FC có nhiều khả năng sẽ sớm lên ngôi vô địch V.League sau vòng 19.

Than.QN thi đấu đầy nỗ lực trước Hà Nội FC

Nếu trong 2 trận đấu sắp tới gặp TP.HCM và Nam Định mà chúng tôi có kết quả tốt, đồng thời các đội xếp dưới sảy chân, cơ hội để Hà Nội FC vô địch sớm rất dễ xảy ra. Bởi thường ở V.League, một đội bóng chỉ cần có khoảng 50 điểm là đủ khả năng để lên ngôi vô địch”, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ sau chiến thắng 2-1 ngay trên sân của Than.QN.

Đánh giá về chiến thắng của đội nhà, ông Nghiêm cho biết: “Quảng Ninh không bao giờ là đội dễ chơi và thực tế họ đã có bàn thắng dẫn trước chúng tôi. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng ngày hôm nay các cầu thủ của tôi đã thi đấu đầy nỗ lực và chiến thắng này là hoàn toàn xứng đáng với Hà Nội FC”.

Trong khi đó, ở bên kia chiến tuyến, dù tiếp tục trải qua trận đấu thứ 5 không biết đến chiến thắng, HLV Phan Thanh Hùng vẫn không quá buồn với thất bại của đội nhà. Ông bày tỏ: “Chúng tôi đang trải qua giai đoạn khó khăn khi mất hàng loạt cầu thủ vì những lý do khác nhau. Thực tế, thua đội bóng mạnh như Hà Nội thì đó cũng là điều hoàn toàn chấp nhận được, nhất là khi các học trò của tôi đã nỗ lực hết mình”.

Nói về khả năng vô địch sớm trước nhiều vòng đấu của đội bóng cũ, ông Hùng cho biết: “Cũng không thể nói trước được rằng Hà Nội FC có vô địch luôn từ trước giai đoạn nghỉ cho U23 Việt Nam tập trung hay không. Nhưng cứ đá thế này thì họ sẽ vô địch ở thời điểm nào mà thôi. Hà Nội FC quá mạnh so với phần còn lại ở V.League năm nay”.

Theo Bongdaplus

Chia sẻ bài viết

scroll to top