Hà Nội mất nửa đội hình trước trận gặp Bình Dương

Trước trận đấu gặp Bình Dương ở vòng 6 LS V.League 2020, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm xác nhận Hà Nội không có sự phục vụ của 5 cầu thủ.

Hà Nội gặp không ít khó khăn trước trận gặp Bình Dương

Trong trận đấu này, chắc chắn có 5 cầu thủ của Hà Nội không thể ra sân là Pape Omar, Moses, Đức Huy, Ngân Văn Đại và Thái Quý.

Các cầu thủ này đều đang bị chấn thương, chưa sẵn sàng để có tên trong đội hình xuất phát“, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm phát biểu trong buổi tập trước trận gặp Bình Dương.

Với việc tình hình lực lượng bị sứt mẻ nghiêm trọng, ông Nghiêm cho biết chắc chắn có nhiều sự thay đổi trong đội hình của Hà Nội.

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm sẽ rất đau đầu khi sắp xếp đội hình cho Hà Nội

Đây cũng không phải năm đầu tiên Hà Nội đối mặt với vấn đề này, thế nên sẽ phải lấy công bù thủ.

Gần đây, Hà Nội bị thủng lưới rất nhiều, trong khi Bình Dương lại đang có phong độ thăng hoa nên trận đấu này rất khó khăn.

Chúng tôi cũng yêu cầu các cầu thủ của mình chơi tập trung. Chắc chắn sẽ có nhiều sự thay đổi trong trận gặp Bình Dương, nhất là ở hàng phòng ngự“, ông Nghiêm nói.

Trước khi bắt đầu buổi tập, huấn luyện viên trưởng của Hà Nội cũng có những chia sẻ và đưa ra quan điểm bảo vệ cầu thủ về vụ lùm xùm liên quan đến đời tư của Nguyễn Quang Hải bị hack facebook.

Người xâm phạm đến tài khoản cá nhân của Quang Hải chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Sự cố này ít nhiều cũng khiến Quang Hải có một sự xáo trộn nhưng cậu ấy là cầu thủ chuyên nghiệp, mạnh mẽ và bản lĩnh“.

Theo Lao Động

scroll to top