HAGL ký hợp đồng với thủ môn cao 1m90 từng chơi bóng tại Anh

Chiều ngày 15/01, CLB HAGL đã tiến hành ký hợp đồng với thủ môn từng chơi tại giải hạng 4 của Anh – Wieger Sietsma.

Nhằm tăng cường sự vững chắc cho khung thành của đội nhà trước mùa giải mới 2019, CLB HAGL đã đi đến quyết định ký hợp đồng với thủ môn Wieger Sietsma, từng có thời gian chơi tại giải hạng 4 nước Anh trong màu áo CLB Milton Keynes Dons. 

Đây được xem là sự bổ sung đúng lúc của cho cầu môn của đội bóng phố Núi sau khi nói lời chia tay với thủ môn Văn Tiến, đến với Bình Dương sau khi mùa giải 2018 khép lại.

Hiện tại, HAGL đang có 2 thủ môn cho mùa giải mới là Văn Trường và tân binh Wieger Sietsma.

Sau thời gian thử việc tại BTV Cup và thời gian qua, chúng tôi đã đi đến quyết định ký hợp đồng với thủ môn Wieger Sietsma.

Trước mắt, HAGL sẽ ký hợp đồng với thủ môn này với thời gian hạn 1 năm“, GĐĐH kiêm trưởng đoàn CLB HAGL ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

HAGL đã ký hợp đồng với ngoại binh đầu tiên cho mùa giải 2019.

Điểm lợi thế của thủ môn Wieger Sietsma là sở hữu chiều cao lý tưởng. Trình độ của cậu ta đã được chứng minh khi từng chơi bóng ở giải hạng 4 của nước Anh.

Chúng tôi hy vọng Wieger Sietsma sẽ sớm hòa nhập và cùng HAGL có được thành công trong mùa giải 2019“, HLV Dương Minh Ninh cho hay.

“Người gác đền” luôn là vị trí nhạy cảm của HAGL trong suốt mấy mùa giải V.League gần đây. Thế nên, khi mà trái bóng mùa giải 2019 chuẩn bị lăn, đội bóng phố Núi đã quyết định gia cố khung thành bằng một thủ môn ngoại.

Với chiều cao 1m90, Wieger Sietsma được kỳ vọng sẽ giúp cho hàng thủ của HAGL thêm phần vững chắc. 

Thủ môn Wieger Sietsma sinh năm 1995 có quốc tịch Hà Lân và từng thi đấu các CLB ở châu Âu như SC Heerenveen (2015-2017) – Milton Keynes Dons (2017-2019).

Nếu có được phong độ tốt và giúp cho hàng thủ hạn chế bàn thua thì hàng công của HAGL với Công Phượng hay Văn Toàn sẽ yên tâm làm nhiệm vụ săn bàn. Tránh tình trạng “công làm, thủ phá” như những mùa giải vừa qua.

Theo Soha

Chia sẻ bài viết

scroll to top