HAGL quyết tâm đánh bại Quảng Ninh, lấy lại niềm tin NHM phố Núi

HLV Dương Minh Ninh của HAGL cho biết ông đã tìm điểm yếu của đội nhà, sẽ khắc phục và quyết tâm có được chiến thắng trước Quảng Ninh ở vòng 5.

Sau trận đầu ra quân chiến thắng tưng bừng 4-1 trước Khánh Hòa, HAGL vừa trải qua chuỗi trận toàn thua cả 3 trận trước TP.HCM, Sài GònHải Phòng. Tất nhiên, HLV Dương Minh Ninh chính là tâm điểm của mọi chỉ trích khi đứng mũi chịu xào.

Thất bại 0-1 mới đây trước Hải Phòng, rất nhiều ý kiến từ cộng đồng mạnh nên thay HLV Dương Minh Ninh, trả lời cho luồng ý kiến trên, vị thuyền trưởng của HAGL cho biết:

Biết làm sao được bây giờ, họ chửi thì mình nghe thôi, tôi cũng đã làm hết khả năng của mình rồi, tiếp tục hay nghỉ là quyết định của lãnh đạo.

Trong khả năng của mình, tôi sẽ cố gắng để cho HAGL không tiếp tục thất bại như thế ở vòng đấu tiếp theo trước Quảng Ninh.

Trận này HAGL được chơi trên sân nhà, được khán giả Gia Lai tiếp lửa, tôi và các học trò hạ quyết tâm bằng mọi cách sẽ giành chiến thắng trước Quảng Ninh. Để thua 3 trận rồi, nếu thất bại nữa sẽ kéo theo nhiều hệ lụy không hay“.

Chia sẻ về những thất bại vừa qua của HAGL, HLV Dương Minh Ninh cho hay: “Ở hai trận thua trước TP.HCM và mới đây là Hải Phòng, HAGL đều để cho đối phương ghi bàn từ rất sớm.

Hơn nữa, những bàn thua đó đến từ việc hàng thủ chơi không tập trung, xem thường tình huống ném biên để rồi phải nhận lấy những bàn thua không đáng có.

Đây chính là điểm yếu mà hàng thủ không được mắc phải thêm lần nào nữa trong tương lai.

Vì thua sớm, buộc chúng tôi phải dâng cao tấn công, từ đó sơ hở và tạo điều kiện cho đối phương tận dụng, khai thác để tiếp tục ghi bàn.

Tôi đã dặn rất kỹ học trò, khi trọng tài bắt đầu thổi còi là phải tập trung ngay“.

Ngoài những yếu tố mà HLV Dương Minh Ninh vừa phân tích, dẫn đến việc HAGL để thua 3 trận liên tiếp, vấn nạn chấn thương cũng là một phần nguyên nhân khiến cho đội bóng phố Núi chưa có được thành tích tốt.

Hiện tại, ở đội có đến gần 5 cầu thủ chấn thương dài hạn như Ngọc Quang, A Hoàng, Thanh Tùng, Văn Thanh và mới đây là trường hợp của trung vệ người Hàn Quốc, Kim Bongjin. 

Đội hình có phân nửa chấn thương, nói nhiều quá sợ đối thủ đánh giá thấp nên thôi. Ngoài những ca chấn thương dài hạn của Ngọc Quang, A Hoàng hay Văn Thanh, một số khác vừa dính chấn thương nhưng không đáng lo ngại“, HLV Dương Minh Ninh cho hay.

Theo Soha

scroll to top