Hai CLB V.League từng tha thiết muốn có Yohan Cabaye

Viettel và Bình Định là hai đội bóng từng rất muốn đưa Yohan Cabaye về Việt Nam chơi bóng. Nhưng những rào cản khác nhau khiến thương vụ này không thể thành hiện thực.

Hôm qua, tiền vệ Yohan Cabaye đã tuyên bố treo giày ở tuổi 35. Còn nhớ 3 tháng trước đó, Cabaye từng nghĩ đến việc sang Việt Nam – quê hương của bà nội anh để thi đấu tại V.League.

Cabaye cảm thấy rất hứng thú với việc có thể về Việt Nam và thi đấu chuyên nghiệp tại đây”, Bruno, người bạn của Cabaye có trả lời email của một nhà báo Việt Nam vào thời điểm tháng 12/2020.

Tôi sẽ bàn bạc với Cabaye và sẽ sớm thông báo cho bạn về khả năng có thể thi đấu ngay tại V.League 2021 trong thời gian tới hay không”.

Đến nay, theo tiết lộ của báo giới, hai CLB tại V.League bày tỏ quyết tâm nhất muốn đưa Cabaye là Viettel và Bình Định.

Tuy nhiên, Viettel đã phải lắc đầu trước mức giá 500.000 euro/2 năm tiền lót tay cùng mức lương 20.000 euro/tháng từ Cabaye. Ngoài Viettel, một số đội phía Bắc khác cũng đành chịu thua.

Dù rằng đây là đãi ngộ tương xứng cho một cựu tuyển thủ quốc gia Pháp đã chơi 48 trận và từng thi đấu ở Ligue 1 hay Ngoại hạng Anh.

Nếu như Viettel hay các CLB phía Bắc quyết định dừng theo đuổi Cabaye vì lý do lương thưởng thì Bình Định không ngại ngùng trong việc sẵn sàng đưa ra đề nghị là 600.000 euro trong 3 năm kèm mức lương 20.000 euro/tháng vốn được Cabaye mong muốn.

Tiền vệ người Pháp thực sự đã xiêu lòng trước độ máu và độ chơi của đội bóng đất võ.

Đáng tiếc rằng một lý do khác khiến Bình Định không có được anh. Đó là bởi Cabaye không tìm được phương án phù hợp cho 4 đứa con của anh đi học.

Theo Bongdaplus

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this