Hải Phòng bán Văn Lâm cho Muangthong United với giá hơn 11 tỉ đồng

Sau những đồn đoán về bản hợp đồng của thủ môn Đặng Văn Lâm, cuối cùng thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam cũng đã chính thứ cập bến CLB Muangthong United.

Thủ thành Văn Lâm đã chính thức đầu quân cho CLB Muangthong United để chơi tại Thai League từ mùa giải 2019

Văn Lâm đã được CLB Muangthong United mua lại bản hợp đồng còn thời hạn 1 năm với CLB Hải Phòng và chính thức đặt bút ký bản hợp đồng mới với đội bóng của Thái Lan với thời hạn 3 năm.

Trong thương vụ chuyển nhượng này, đại gia Thái chấp nhận bỏ ra số tiền khủng lên đến 500.000 USD (hơn 11 tỉ đồng)

Với con số như trên, lãnh đạo CLB Hải Phòng đã gật đầu đồng ý. Sở dĩ đôi bên không sớm công bố hợp đồng này vì Đặng Văn Lâm còn đang bận tập trung cùng đội tuyển Việt Nam tham dự VCK ASIAN Cup 2019.

hủ môn số 1 của ĐT Việt Nam sẽ nhận số tiền lót tay được cho vào khoảng 500.000 USD (hơn 11 tỉ đồng) và thi đấu 3 mùa cho Muangthong United

Cũng trong ngày hôm nay (6.1) đã rò rỉ bức ảnh được cho là Văn Lâm cùng Chủ tịch CLB Hải Phòng ông Trần Mạnh Hùng chụp chung với đại diện CLB Muangthong United cùng chiếc áo đấu của đội bóng này.

Do đang bận tập trung và chuẩn bị cùng ĐT Việt Nam hướng tới trận mở màn VCK Asian Cup 2019 với đối thủ Iraq vào ngày 8.1 tới đây nên phải đến sau giải, thủ môn Đặng Văn Lâm mới có thể sang Thái Lan để hoàn tất những thủ tục cuối cùng, cũng như kiếm tra y tế trước khi chính thức trở thành thành viên của “đại gia” đang chơi tại Thai League.

Theo Lao Động

Chia sẻ bài viết

scroll to top