Hải Phòng nhận án kỷ luật vì pháo sáng trong trận gặp SHB Đà Nẵng

Chiều ngày 18/4, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức ban hành án kỷ luật đối với CLB Hải Phòng do để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng bên ngoài sân Lạch Tray tại vòng 5 Wake-up 247 V.League 2019.

Trong cuộc đối đầu tại vòng 5 Wake-up 247 V.League 2019 trên sân Lạch Tray vào ngày 14/4, CLB Hải Phòng và SHB Đà Nẵng đã tạo nên một trận cầu bạo lực nhất tính từ đầu giải.

Theo thống kê, đã có tổng cộng hai thẻ đỏ và ba thẻ vàng được rút ra. Tuy nhiên, đã không có án phạt nguội nào về tình trạng bạo lực được đưa ra.

Thay vào đó, Ban kỷ luật đã quyết định xử phạt tình trạng CĐV đốt pháo sáng bên ngoài sân Lạch Tray sau khi trận đấu kết thúc.

Sau khi nhóm họp, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định đưa ra án phạt với BTC trận đấu của CLB Hải Phòng.

Theo đó, BTC trận đấu CLB Hải Phòng đã bị phạt hành chính 20 triệu đồng vì lỗi để xảy ra tình trạng CĐV đốt pháo sáng ở khu vực xung quanh sân vận động nơi diễn ra trận đấu.

Đây là án phạt thứ hai mà Ban kỷ luật đưa ra đối với tình trạng đốt pháo sáng mùa này. Trước đó, cả Hà Nội FC và CLB Sông Lam Nghệ An đều nhận án phạt sau khi CĐV đội bóng xứ Nghệ đốt pháo sáng trong trận đấu của hai đọi tại vòng 4 V.League 2019.

Đây là án phạt khá quen thuộc đối với CLB Hải Phòng. Theo thống kê, Hải Phòng chính là CLB phải nộp số tiền phạt nhiều nhất V.League 2018.

Theo FoxSports

Chia sẻ bài viết

scroll to top